HomeNha KhoaNha Khoa Vân Anh Từ Sơn Bắc Ninh có tốt không? Có...

Nha Khoa Vân Anh Từ Sơn Bắc Ninh có tốt không? Có uy tín không?

Nha Khoa Vân Anh được thành lập từ những năm 2014 với mục đích giải quyết vấn đề khách hàng phải lặn lội lên Hà Nội để tìm phòng khám chữa răng. Vậy liệu rằng Nha Khoa Vân Anh có tốt không? Tìm hiểu kỹ hơn tại bài review này nhé.

[toc]

1/ Những điều bạn cần biết về Nha Khoa Vân Anh

Nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ ngày càng tăng tại khu vực Từ Sơn Bắc Ninh nhưng khách hàng thường phải lặn lội lên Hà Nội mới có thể tìm được phòng nha làm răng thẩm mỹ uy tín, vì vậy Nha Khoa Vân Anh được thành lập với mục tiêu giải quyết nhu cầu này của người dân Bắc Ninh.

Trải qua gần 5 năm phát triển tới nay, phòng khám Vân Anh vẫn duy trì một phòng khám duy nhất có địa chỉ tại 301 Minh Khai – Từ Sơn – Bắc Ninh. Phòng khám hiện tại vẫn đang được duy trì và phát triển dưới sự góp mặt của các bác sĩ

  • Bác sĩ Nguyễn Hồng Anh
  • Bác sĩ Vũ Thị Vân Anh
  • Bác sĩ Nguyễn Văn Khương
  • Bác sĩ Tạ Thùy Linh
  • Bác sĩ Trần Thị Lan Hương

Đều là những con người trẻ nhưng đầy nhiệt huyết và tất cả đều là cử nhân xuất sắc của đại học Y Hà Nội với chung chí hướng xây dựng một phòng khám uy tín cho thành phố Bắc Ninh.

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Vân Anh nên tham khảo một số thông tin sau đây để liên hệ trước với phòng khám

  • Hotline: 0966 645 499
  • Website: http://nhakhoavananh.vn
  • Fanpage: https://fb.com/rangsu.nkva/
  • Giờ làm việc: 8.00 – 18.30 Từ thứ Hai – Chủ nhật

2/ Review Nha Khoa Vân Anh có tốt không?

Do không có quá nhiều thông tin về phòng khám Vân Anh trên các phương tiện truyền thông nên Nha Khoa Kami quyết định trực tiếp tới phòng khám để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây.

Dịch vụ mà Nha Khoa Kami lựa chọn lần này cũng là dịch vụ mà trên website phòng khám đang quảng cáo là chuyên sâu nhất: Niềng răng.

Tình nguyện viên của Nha Khoa Kami là một người có hàm răng 9630 nên nhìn trông tương đối mất thẩm mỹ mỗi khi mở miệng. Dưới đây là phần đánh giá của tình nguyện viên Nha Khoa Kami

Cảm quan đầu tiên của tôi là phòng khám nằm trên mặt đường lớn nên tương đối dễ tìm và cũng rất thoải mái cho việc đậu xe, không phiền phức như nhiều phòng khám nhỏ ở trên Hà Nội.

Về cơ sở vật chất phòng khám thì tôi đánh giá là cũng tương đối đầy đủ máy móc và bày biện khá hợp lý, mặc dù chưa thể so sánh với nhiều phòng khám khác tại Hà Nội. Điều này cũng tương đối dễ hiểu bởi có như vậy thì mức chi phí mà khách hàng bỏ ra cũng sẽ được tối ưu hơn.

Tổng quan nhân viên thì sau một vài lần tôi đi lại để nghe tư vấn, thăm khám trước khi điều trị thì mọi người đều khá nhiệt tình, chuyên nghiệp và tác phong khá nhanh nhẹn. Bác sĩ thực hiện niềng răng cho tôi cũng chính là bác sĩ Vân Anh và theo tôi đánh giá thì bác sĩ là người có kiến thức chuyên sâu, nhiệt tình tư vấn và thao tác cũng tương đối thành thạo.

Trường hợp của tôi là răng 9630 nên bắt buộc phải nhổ đi một vài chiếc răng để dọn đường cho việc niềng răng. Trước khi thực hiện việc này, bác sĩ cũng đã phác họa cho tôi một lộ trình tương đối rõ ràng trên bản vẽ 3D, từ đó mà tôi biết được sau khi nhổ răng, niềng răng thì chúng sẽ dịch chuyển như nào, vào tháng thứ bao nhiêu.

Khoảng sau 3 tháng khi nhổ răng thì vết thương lành lặn hẳn, tôi quay lại phòng khám để bác sĩ tiếp tục thực hiện niềng. Nói chung trong quá trình niềng bác sĩ lắp các khí cụ chỉnh nha tương đối nhanh và thành thạo. Hiện tại tôi đã niềng được 6 tháng và răng cũng đang dịch chuyển đúng như những gì bác sĩ đã phác họa.

Những diễn biến tiếp theo tôi sẽ cập nhật thêm tại bài viết này nên các bạn có thể lưu bài viết lại để theo dõi nhé. Vì tôi không có nhiều chuyên môn về lĩnh vực nha khoa nên chỉ có thể đánh giá dựa trên những kết quả mà tôi đang có và thái độ của nhân viên, bác sĩ.

Vì vậy nếu bạn đã từng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại Nha Khoa Vân Anh thì có thể comment cảm nhận của mình tại phần bình luận phía dưới bài viết này nhé.

Xem thêm

Nha Khoa Sao Mỹ quận Phú Nhuận có tốt không? Có uy tín không?

[Đánh giá] Nha Khoa Đông Nam có tốt không? Có uy tín không?

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments