HomeNha KhoaNha Khoa Sao Mỹ quận Phú Nhuận có tốt không? Có uy...

Nha Khoa Sao Mỹ quận Phú Nhuận có tốt không? Có uy tín không?

Nha Khoa Sao Mỹ là một phòng khám chăm sóc răng miệng quen thuộc của nhiều người dân khu vực quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng ở khu vực khác khi tìm hiểu cũng chưa biết nha khoa sao mỹ như thế nào? Liệu có tốt và uy tín không? Tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

[toc]

1/ Vài thông tin bạn nên biết về Nha Khoa Sao Mỹ

Nha Khoa Sao Mỹ được thành lập từ những năm 2014, trong thời kỳ chớm nở của ngành nha khoa tại Việt Nam. Phòng khám được thành lập và điều hành bởi bác sĩ Võ Duy Thân cùng một số cộng sự như bác sĩ Trịnh Thị Thanh Thy và bác sĩ Vũ Hưng.

Sau quãng đường không dài mà cũng không ngắn gần 5 năm phát triển thì tới nay phòng khám Sao Mỹ vẫn giữ nguyên một địa chỉ duy nhất tại số 73 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Để di chuyển tới trung tâm khám răng Sao Mỹ tốt nhất khách hàng nên di chuyển bằng phương tiện cá nhân như xe đạp, xe máy hoặc ô tô. Phòng khám nằm ngay trên mặt đường Phan Đình Phùng và con đường cũng tương đối rộng nên dễ dàng đậu xe.

Đối với khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng xe bus cũng có thể theo các tuyến sau để tới phòng khám. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải đi bộ 1 đoạn mới có thể tới nơi.

 • Từ RMIT Food Court: Tuyến 72 – Tuyến 03
 • Từ CV văn hóa Đầm Sen: Tuyến 148 – Tuyến 08
 • Từ Ngã Tư Bình Thái: Tuyến 104
 • Từ chợ Thủ Đức: Tuyến 08
 • Từ Bến xe quận 8: Tuyến 08
 • Từ chung cư Gia Phú: Tuyến 28 – Tuyến 104
 • Từ chung cư Lê Thành: Tuyến 101 – 66 – 08

Ngoài ra trước khi tới phòng khám để sử dụng các dịch vụ thì khách hàng cũng nên liên hệ và đặt lịch trước để phòng nha chuẩn bị một cách tốt nhất. Thông tin liên hệ bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Điện thoại: (+84) 28 3995 8128 hoặc (+84) 94 110 29 29
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.nhakhoasaomy.com
 • Fanpage: https://fb.com/nhakhoasaomy/

2/ Review Nha Khoa Sao Mỹ có tốt không? Có uy tín không?

Thực tế hiện nay khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu phòng khám nha khoa Sao Mỹ có tốt không thì chỉ có một topic tại diendanthammy.net thảo luận về vấn đề này, ngoài ra các ý kiến cũng đã từ năm 2014 nên cho tới thời điểm hiện tại có lẽ cũng không còn chính xác.

Vì vậy Nha Khoa Kami đã quyết định cử một tình nguyện viên trực tiếp tới phòng khám để trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tại Nha Khoa Sao Mỹ.

Sau khi tìm hiểu một vài thông tin trên website và bình luận trên diendanthammy.net thì chúng tôi nhận thấy phòng khám được quảng bá chuyên về lĩnh vực nha khoa trẻ em. Vì vậy một thành viên trong ban điều hành website Nha Khoa Kami đã cho bé nhà mình tới để thực hiện hàn trám răng sâu. Dưới đây là đánh giá của tình nguyện viên Nha Khoa Kami.

Do phòng khám chỉ làm việc tới 12 giờ trưa Chủ Nhật nên mình lựa buổi chiều Thứ 7 vừa để không ảnh hưởng tới công việc, lịch học của bé cũng như để xem thử chất lượng dịch vụ vào ngày cao điểm sẽ như thế nào.

Ngày hôm đó mình đi xe ô tô cá nhân tới và cũng may rằng mặt đường khá rộng và thoáng nên xe có thể đỗ thoải mái, tuy nhiên dù có người bảo vệ nhưng mình vẫn lo vấn đề công an phường hoặc thanh tra giao thông đi qua, cũng may hôm đó không bị sao cả.

Về tổng quan mình cảm nhận phòng khám Sao Mỹ thuộc quy mô trung bình, không to mà cũng không nhỏ. Tuy nhiên cơ sở vật chất cũng như các vật dụng tiếp đón khách hàng phía bên trong cũng tương đối bắt mắt và tạo cảm giác thân thiện.

Về lễ tân và các nhân viên thì mình đánh giá cũng tương đối nhiệt tình, các bạn ý đón mình ngay ngoài cửa khi mới xuống xe. Bé nhà mình lúc đó cũng đang đau răng do sâu nên cũng gắt gỏng, khó chịu tuy nhiên các bạn lễ tân cũng khá tâm lý và biết cách dỗ bé. Vì vậy bé cũng tương đối nghe lời và không quậy phá, mè nheo khi trong ngồi đợi làm thủ tục.

Sau khoảng 15 phút đợi các bạn lễ tân làm các thủ tục để khám cho bé thì mình cũng được ưu tiên vào khám trước do nhiều khách hàng khác cũng thấy bé đang khó chịu vì đau nên nhường.

Bác sĩ Thân là người trực tiếp khám và thực hiện điều trị răng sâu cho bé nhà mình hôm đó. Tuy điều trị sâu răng cho trẻ em không phức tạp và nhiều nha khoa cũng làm được, tuy nhiên mình khá hài lòng về cách bác sĩ vừa nhu vừa cương để điều trị một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng cho bé nhà mình.

Khó khăn nhất có lẽ là lúc bác sĩ nạo vết sâu, tuy có dùng thuốc tê nhưng trẻ con thường hay sợ khi gặp bác sĩ nên cũng hơi vất vả cho bác Thân và trợ thủ khi vừa phải dỗ vừa làm cho bé. Có lẽ cũng do gặp nhiều trường hợp như vậy nên chỉ tầm 30 phút sau thì bác sĩ cũng hoàn tất cho bé nhà mình.

Về dịch vụ trám răng sâu thì mình thấy bác sĩ chỉ cho một chất gì đó nhìn hơi giống xi măng vào rồi dùng máy chiếu đợi khô thôi. Khá đơn giản nên bước này cậu nhóc nhà mình cũng không còn sợ nữa.

Nói chung do mình chưa đủ thời gian để trải nghiệm chất lượng nha khoa cho người lớn nhưng nếu bạn đang có nhu cầu khám răng cho bé thì có thể tham khảo nha khoa Sao Mỹ cũng được.

Ngoài ra nếu bạn đã từng là khách hàng của phòng khám Sao Mỹ rồi thì hãy cho những bạn khác biết cảm nhận của mình về dịch vụ tại phòng khám bằng cách comment ngay tại bài viết này ở phần bình luận phía dưới nhé.

Xem thêm:

Nha khoa Nét Duyên Đặng Văn Ngữ có tốt không? Bảng giá Chuẩn Xác

Phòng khám nha khoa Quận Phú Nhuận

3/ Bảng giá dịch vụ tại Nha Khoa Sao Mỹ

Dưới đây là bảng giá đầy đủ các dịch vụ hiện có tại phòng khám nha Sao Mỹ, bạn nên tham khảo trước khi tới phòng khám nhé.

Trên đây là những chia sẻ của Nha Khoa Kami về phòng khám Nha Khoa Sao Mỹ. Mọi ý kiến thắc mắc, đóng góp hay mong muốn sửa đổi thông tin vui lòng comment tại bài viết này.

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments