HomeNha Khoa Nha khoa Việt Hàn có tốt không? Bảng giá Chuẩn xác

[Góc Review] Nha khoa Việt Hàn có tốt không? Bảng giá Chuẩn xác

Nha khoa Việt Hàn từ lâu đã được người dân thành phố Nha Trang và các khu vực lận cận quan tâm. Họ luôn thắc mắc rằng nha khoa này có tốt không, giá điều trị như thế nào? Để biết lời giải đáp hãy cùng theo chân chúng tôi trải nghiệm thực tế tại đây nhé!

[toc]

1/ Một số thông tin quan trọng về nha khoa Việt Hàn

Trước khi trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Việt Hàn, Nha Khoa Kami đã tìm hiểu các nguồn thông tin trên internet để hiểu hơn về phòng khám răng này. Theo thông tin từ một số trang xếp hạng về các phòng khám nha khoa nha trang như toplist, nhatrangtoday hay reviewnao thì đây là một trong những cơ sở có uy tín từ lâu.

Được biết, hiện tại phòng khám đang được duy trì, điều hành và chịu trách nhiệm chính bởi 4 bác sĩ Minh Lực, Mỹ Anh, Duy Tồn và Trần Minh Tiến

Bên cạnh 4 bác sĩ trên thì còn một vài bác sĩ hay phụ tá khác, tất cả đều có bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn để thực hiện các nghiệp vụ nha khoa một cách tốt nhất.

Nha khoa gồm đa dạng các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: Chỉnh nha, cấy ghép implant, cầu răng sứ, bọc răng sứ, phục hình inlay/onlay, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ và nhổ răng.

Nha khoa Việt Hàn ở Nha Trang

Nếu bạn đang có dự định đến nha khoa Việt Hàn để được thăm khám và điều trị có thể tham khảo một số thông tin sau:

  • Địa chỉ: 60 Quang Trung, P.Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0258.651.3456
  • Fanpage: fb.com/NhaKhoaVietHanNhaTrang
  • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 – 21h00

2/ Review nha khoa Việt Hàn có tốt không?

Tình nguyện viên của Nha Khoa Kami trải nghiệm dịch vụ lần này có nhu cầu tẩy trắng hàm răng ố vàng, sau khi đến nha khoa thăm khám và điều trị có những đánh giá sau:

2.1/ Về cơ sở vật chất

Nếu để so sánh với một số thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM thì phòng khám răng Việt Hàn còn tương đối nhỏ về mặt bằng bên ngoài. Tuy nhiên chúng tôi đánh giá tốt về hệ thống máy móc, trang thiết bị cũng như không gian bên trong của phòng khám.

Tuy không quá rộng rãi nhưng mọi thứ được sắp đặt tương đối khoa học nên không có cảm giác bị chật chội hay vướng víu.

2./ Về nhân viên

Tuy nhân viên không nhiều nhưng luôn niềm nở và đón tiếp khách hàng nhiệt tình. Trong lúc chờ đợi nhân viên đến hỏi thăm khách và tư vấn các dịch vụ cần thiết cho khách hiểu trước khi vào khám. Tôi khá ấn tượng với các nhân viên tại Việt Hàn.

2.3/ Về dịch vụ

Bạn nhân viên mời tôi vào phòng khám, bác sĩ khám cho tôi là bác sĩ Lực, một vị bác sĩ trẻ và nhiệt tình. Trước khi khám răng cho tôi bác sĩ trò chuyện, hỏi thăm khách hàng một cách thân thiện, điều này làm tôi rất có thiện cảm với bác sĩ.

Trong lúc trò chuyện, bác sĩ dặn dò trợ thủ nha khoa chuẩn bị ghế khám và khử trùng dụng cụ cẩn thận khiến tôi an tâm hơn trong quá trình khám và điều trị. Bác sĩ chuẩn đoán răng tôi chỉ ố vàng ở mức độ nhẹ nên việc tẩy trắng chỉ 1 liệu trình là hoàn tất.

Sau khi bác sĩ giải thích quá trình và thời gian điều trị tôi quyết định lựa chọn tẩy trắng bằng công nghệ cao thay vì mua máng tẩy về ngậm tại nhà. Sau khi thanh toán tổng cộng 3.000.000 VNĐ tiền chi phí dịch vụ thì tôi được bác sĩ dẫn tới ghế nha khoa.

Do là dịch vụ khá đơn giản nên tôi để ý khá kỹ việc bác sĩ tiếp đón và làm dịch vụ cho tôi ra sao. Nhìn chung thái độ bác sĩ khá hồ hởi cũng như làm khá cẩn thận, việc tách nướu hay môi để tra thuốc bác sĩ làm cẩn thận nên không bị tình trạng thuốc tẩy chạm vào mô mềm gây bỏng rát.

Mọi công đoạn hoàn thành thì bác sĩ chiếu đèn Laser rồi nhắc 1 trợ thủ nha khoa ở lại trông chừng canh đủ thời gian để bác sĩ xử lý thêm cho khách hàng khác. Nói chung, sau khi hoàn tất dịch vụ răng vẫn có sự ê buốt, điều này là khó tránh khỏi vì dù sao cũng vừa dùng chất tẩy để cạo bớt men răng đi mà.

Sử dụng dịch vụ tại nha khoa Việt Hàn

Như vậy theo đánh giá của tình nguyện viên của Nha Khoa Kami, nha khoa Việt Hàn là cơ sở nha khoa có nhân viên và bác sĩ tốt. Nhưng đây chỉ là đánh giá cá nhân không thể chính xác 100% được, nên nếu bạn đã sử dụng dịch vụ tại đây hãy comment ở bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé!

3/ Bảng giá nha khoa Việt Hàn chuẩn năm 2020

Giá dịch vụ là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu, hãy cùng tham khảo bảng giá nha khoa Việt Hàn sau để chuẩn bị tài chính trước khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

Dịch vụ Giá tham khảo
Trám Răng 200.000 – 300.000 VNĐ
Tẩy Trắng Răng 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ
Cấy ghép Implant 23.000.000 VNĐ
Niềng răng 15.000.000 – 45.000.000 VNĐ
Trồng răng sứ 1.000.000 – 6.000.000 VNĐ
Phẫu thuật nướu 1.000.000 VNĐ
Chữa tủy răng 500.000 – 700.000 VNĐ
Đính đá răng 1.000.000 VNĐ
Hàm tháo lắp 200.000 – 800.000 VNĐ

Trên đây là những thông tin hữu ích về nha khoa Việt Hàn, hãy chia sẻ để bạn bè và gia đình cùng tham khảo trước khi đến nha khoa thăm khám nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments