HomeNha Khoa Nha khoa Toàn Mỹ Dĩ An có tốt không? Bảng giá...

[Review] Nha khoa Toàn Mỹ Dĩ An có tốt không? Bảng giá Mới

Gần đây có rất nhiều khách hàng gửi thắc mắc về cho Nha Khoa Kami, câu hỏi đề cập đến vấn đề nha khoa Toàn Mỹ Dĩ An có tốt không? Để đi tìm lời giải đáp chính xác nhất, chúng tôi đã thực hiện một cuộc trải nghiệm thực tế tại cơ sở nha khoa này. Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết sau nhé!

[toc]

1/ Một vài thông tin chính về nha khoa Toàn Mỹ Dĩ An

Nha khoa Toàn Mỹ là một địa chỉ nha khoa được nhiều người biết đến trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Một số nguồn thông tin cho biết đây là cơ sở nha khoa có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và am hiểu nhiều kỹ thuật làm răng thẩm mỹ, từ đó mang đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ là:

  • Bọc răng sứ thẩm mỹ
  • Niềng răng chỉnh nha
  • Cấy ghép implant
  • Trám răng
  • Tẩy trắng răng
  • Điều trị bệnh lý

Tại đây có cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám khang trang đồng thời cung cấp những trang thiết bị hiện đại nhất, đồng thời ứng dụng những công nghệ mới vào thăm khám và điều trị cho bệnh nhân mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nha khoa Toàn Mỹ Dĩ An – cơ sở vật chất tương đối tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu đến thăm khám tại nha khoa có thể tham khảo một số thông tin chính sau:

  • Địa chỉ: Số 285 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
  • Số điện thoại liên hệ: 0862 508 727
  • Thời gian làm việc tại nha khoa:

+ Từ thứ 2 đến thứ 7: Bắt đầu từ 7h30 đến 21h00

+ Chủ nhật: Bắt đầu từ 7h30 đến 18h00

2/ Review nha khoa Toàn Mỹ có tốt không?

Nha Khoa Kami vừa tìm hiểu đánh giá của khách hàng trên internet vừa thực hiện trải nghiệm thực tế tại nha khoa, từ đó có những đánh giá khách quan sau:

2.1/ Review nha khoa Toàn Mỹ trên Internet

Từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, chúng tôi nhận thấy số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây không nhiều. Với những đánh giá từ năm 2017 đến nay, có những khách hàng đánh giá tốt nhưng có người đánh giá rất tệ. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại một số hình ảnh mà Nha Khoa Kami thu thập được sau đây:

Đánh giá của khách hàng về nha khoa Toàn Mỹ

Như vậy, theo như review về Toàn Mỹ trên Internet có thể thấy đây là một cơ sở nha khoa có dịch vụ không mấy tốt, thái độ nhân viên phục vụ kém và chế độ chăm sóc, bảo hành sau dịch vụ chưa rõ ràng. Chúng tôi đánh giá không cao về nha khoa này thông qua nguồn tin trên internet.

2.2/ Trải nghiệm thực tế tại nha khoa Toàn Mỹ Dĩ An

Dịch vụ chúng tôi lựa chọn lần này là bọc răng sứ thẩm mỹ, một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng phản ánh nhất trên internet. Hãy cùng xem trải nghiệm của tình nguyện viên tại phần phía sau đây.

Về cơ sở vật chất

Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất tương đối tốt, phòng khám và phòng chờ của bệnh nhân được tách biệt nên tạo cho khách hàng sử thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

Về trang thiết bị, máy móc

Đây là cơ sở nha khoa chỉ có một phòng khám nằm phía trong, tuy nhiên được trang bị khá nhiều thiết bị, có tới 5 ghế khám bệnh còn khá mới. Tuy không am hiểu nhiều về máy móc nha khoa nhưng tôi thấy những trang thiết bị ở cơ sở này tương đối hiện đại.

Về nhân viên

Tôi hơi thất vọng về thái độ phục vụ của nhân viên lễ tân tại đây, vì trong lúc chờ đợi đến lượt khám của mình, có một khách hàng đến khiếu nại về dịch vụ bảo hành răng sứ đã làm. Không hiểu sự tình như thế nào nhưng nhân viên lễ tân đứng chỉ tay thẳng vào mặt khách hàng, đây là một hành vi thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng khách hàng.

Về dịch vụ

Sau khi ngồi đợi khoảng 30 phút tôi được mời vào phòng khám, bác sĩ khám cho tôi nói chuyện dễ nghe, nhẹ nhàng và nhiệt tình khám bệnh. Răng tôi gặp tình trạng thưa răng cửa nên bọc răng sứ có thể khắc phục hoàn toàn.

Bác sĩ có giải thích về dịch vụ này cho tôi hiểu rõ hơn, tuy nhiên tôi là người chưa am hiểu về dịch vụ nên đặt cho bác sĩ khá nhiều câu hỏi. Vị bác sĩ này có vẻ không vui khi khách hàng hỏi, thay đổi một chút về thái độ, tuy nhiên vẫn cho tôi câu trả lời tốt nhất.

Sau khi hiểu về dịch vụ tôi được bác sĩ vệ sinh răng miệng, sau đó mài răng, lấy dấu hàm để thiết kế răng sứ. Lúc này bác sĩ làm tương đối nhẹ nhàng nhưng mất khá nhiều thời gian, tôi làm 4 răng cửa mất khoảng hơn 2 tiếng mới mài răng xong.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Toàn Mỹ

Khoảng hơn 1 tuần thì được bác sĩ gọi điện đến lắp răng sứ thật, răng được lắp lên nhẹ nhàng nhưng tôi chưa thực sự hài lòng về hàm răng mới của mình bởi lẽ răng nhìn thô, màu sắc không tự nhiên. Lúc này bác sĩ phải làm lại và hẹn tôi hôm sau đến lắp răng.

Lần thứ 2 lắp răng tôi mới thực sự hài lòng về hàm răng mới của mình. Nhìn chung đây là một phòng khám ổn về giá cả nhưng dịch vụ và tay nghề của bác sĩ chưa được tốt, thời gian làm lâu. Mọi người cần cân nhắc trước khi đến sử dụng dịch vụ.

Trên đây chỉ là đánh giá cá nhân của tình nguyện viên đã sử dụng dịch vụ tại nha khoa Toàn Mỹ Dĩ An. Nếu bạn đã trải nghiệm dịch vụ tại đây hãy review tại phần bình luận phía cuối bài để mọi người cùng tham khảo nhé!

Xem thêm:
[Review] Nha Khoa Oreli ở đâu? Có tốt không? Có uy tín không?

Nha khoa tốt ở Hồ Chí Minh

3/ Bảng giá nha khoa Toàn Mỹ chuẩn năm 2019

Hãy tham khảo giá dịch vụ nha khoa Toàn Mỹ sau đây để chuẩn bị tài chính trước khi đến thăm khám và điều trị nhé. Bảng giá chi tiết bao gồm các dịch vụ sau:

Dịch vụ Giá (VNĐ)
Cạo vôi răng + Đánh bóng mặt răng 100.000 – 200.000
Trám răng thẩm mỹ 150.000 – 300.000
Tẩy trắng răng tại phòng 1.800.000
Tẩy trắng răng tại nhà 1.400.000
Răng hàm giả tháo lắp 150.000 – 800.000
Răng sứ Mỹ 900.000
Răng sứ Titan 1.800.000
Răng sứ Titan Vita Đức 2.500.000
Răng sứ Zirconia 4.000.000
Răng sứ Cercon 4.500.000
Răng sứ Quý Kim 8.500.000

Trên đây là những thông tin hữu ích về nha khoa Toàn Mỹ. Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc hãy comment tại phần bình luận chuyên gia chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp. Còn nếu thấy bài viết hữu ích hãy like và chia sẻ bài viết lên trang cá nhân để mọi người cùng tham khảo nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments