HomeNha Khoa Một ngày trải nghiệm dịch vụ tại Nha Khoa Vạn Thành

[Review] Một ngày trải nghiệm dịch vụ tại Nha Khoa Vạn Thành

Nha Khoa Vạn Thành là một hệ thống khám chữa răng khá có tiếng tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai và Vũng Tàu. Chính vì vậy, nhakhoakami.com đã có một buổi trải nghiệm tại một chi nhánh trong hệ thống để cung cấp cho bạn đọc những đánh giá khách quan nhất. Cùng xem chi tiết tại bài viết dưới đây

[toc]

1/ Những điều cần biết về nha khoa Vạn Thành

Nha Khoa Vạn Thành được coi như là một chuỗi hệ thống phòng khám răng khá lớn và có uy tín tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai và Vũng Tàu. Qua nhiều năm thành lập cùng với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ thì cho tới nay, hệ thống phòng nha Vạn Thành đã có 7 chi nhánh tại nhiều địa điểm đắc địa.

Dưới đây là danh sách các phòng khám mà bạn đọc có thể tham khảo để tự lựa chọn cho mình một địa chỉ gần nhất.

 • Chi nhánh 1: 1535 Phạm Văn Thuận KP3, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251) 3940.186 – (0251) 3949.186
 • Chi nhánh 2: 17/11 CMT8, Khu phố 3, P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251) 3847.186
 • Chi nhánh 3: 14/D Phúc Nhạc, Gia Tân 3, H.Thống Nhất, Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251) 8911.668
 • Chi nhánh 4: 45 Phố 1, Ấp 1, Xã phú Lợi, Huyện Định Quán, Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251) 3616.186
 • Chi nhánh 5: 75 Bạch Đằng, P.Phước Trung, TP.Bà Rịa
 • Điện thoại: (0254) 3712.186
 • Chi nhánh 6: 55 Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP.Vũng Tàu
 • Điện thoại: (0254) 3856.186
 • Chi nhánh 7: Số 306 Đường Độc Lập, KP Quảng Phú, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, BR – VT
 • Điện thoại: (0254) 3890.186

Ngoài việc liên hệ với từng phòng khám qua các số điện thoại bàn mà nhakhoakami.com đã cung cấp ở trên thì bạn cũng có thể liên lạc theo một số thông tin liên lạc chung được sử dụng cho toàn bộ hệ thống như sau

 • Hotline: 0947.22.86.86
 • Website: http://nhakhoavanthanh.com.vn
 • Fanpage: https://fb.com/NhaKhoaDaKhoaVanThanh/

2/ Review Trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Vạn Thành

Để cung cấp được cho bạn đọc những đánh giá khách quan về chất lượng dịch vụ tại Nha Khoa Vạn Thành thì chúng tôi cũng đã có một buổi trải nghiệm thực tế dưới tư cách là một khách hàng bình thường bí mật.

Dịch vụ chúng tôi lựa chọn lần này để trải nghiệm chính là cấy ghép răng Implant, để đảm bảo tính thực tế chúng tôi cũng đã tuyển chọn được một tình nguyện viên bị mất 2 chiếc răng hàm số 5 và 6. Dưới đây là những đánh giá của tình nguyện viên nhakhoakami.com

Do có khá nhiều chi nhánh nên tôi đã quyết định lựa chọn trụ sở chính tại số 1535 Phạm Văn Thuận KP3, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai để làm nơi trải nghiệm dịch vụ bởi đơn giản tôi nghĩ rằng là trụ sở chính nên mọi thứ tốt nhất sẽ đều có tại đây. Cảm nhận ban đầu của tôi khi tới với phòng khám chính là hệ thống cơ sở vật chất, cách decor, trang trí phòng khám của trung tâm tương đối bắt mắt và tạo cảm giác thân thiện với khách hàng.

Có thể đối với một số bạn thì những cơ sở vật chất tại đây mới chỉ thuộc dạng trung bình so với các phòng khám nha khoa khác tại Sài Gòn và Hà Nội, tuy nhiên xét trên phương diện một khách hàng bình thường thì nhiêu đây là vừa đủ để khách hàng không có cảm giác bị quá sang trọng hay quá tồi tàn.

Do đã đặt lịch trước đó nên khi tới nơi tôi nhanh chóng được các bạn lễ tân dẫn tới phòng bác sĩ để thực hiện các thủ tục thăm khám. Theo cảm nhận của tôi, một người mới chỉ tìm hiểu vài thông tin về Implant trên mạng để hỏi bác sĩ thì thấy rằng những kiến thức mà bác sĩ cung cấp cho tôi rất sát thực tế, tất cả những gì bác sĩ tư vấn tôi lựa chọn thì đều có một lý do cực kỳ hợp tai để tôi đánh giá.

Mà bạn biết rồi đấy thông thường khi chúng ta phải hiểu về vấn đề gì lắm hay đã từng có kinh nghiệm rất nhiều trong một vấn đề thì khi giải thích chúng ta đều sẽ đưa ra được lý do khiến người khác phải tâm phục.

Sau khi tư vấn đầy đủ các kiến thức cần thiết, lựa chọn xong vật liệu và làm các thủ tục cần thiết để sử dụng dịch vụ thì tôi được bác sĩ hẹn ngày bắt đầu cắm trụ theo lịch của tôi. Tới ngày hẹn, mặc dù đã chuẩn bị tâm lý dữ lắm nhưng khi bước tới phòng khám tôi lại bắt đầu cảm thấy sợ.

Có vẻ như nắm được điều này nên bác sĩ ngay từ lúc tôi tới đã bắt bệnh và làm tâm lý cho tôi khá lâu. Sau đó thì tôi cũng cảm thấy yên tâm được đi rất nhiều và bắt đầu tiến hành cắm trụ. Và tất nhiên là lúc đó tôi đã được gây tê rồi nên hoàn toàn chả có cảm giác gì cả nhưng cái cảm giác thấy bác sĩ đang khoan trụ Implant vẫn gây cho tôi một cảm giác gì đó hơi rợn.

Tuy nhiên chỉ sau khoảng 40 phút thì bác sĩ cũng đã hoàn tất việc cắm trụ Implant cho tôi và tiến hành lắp răng giả tạm thời. Sau đó thì bác sĩ có kê cho tôi một số loại thuốc giảm đau như ibuprofen, paracetamol,… để về sử dụng tại nhà khi đau.

Hiện tại tôi đang chờ tới ngày để tiến hành lắp mão sứ và trong mấy ngày vừa rồi bác sĩ cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm về những diễn biến của tôi. Nhìn chung tôi đánh giá rằng chất lượng dịch vụ tại phòng khám nha khoa Vạn Thành cũng tương đối tốt, không thua kém gì các phòng khám có tiếng khác tại Hà Nội, Sài Gòn.

Có lẽ chỉ qua một bài đánh giá này thì chưa thể đánh giá chính xác được chất lượng dịch vụ tại Nha Khoa Vạn Thành, vì vậy nếu bạn đã từng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại đây rồi thì hãy comment cảm nhận của mình tại phần bình luận phía dưới đây nhé.

Xem thêm:

Top 5 nha khoa tại quận Thủ Đức Uy tín và Chất lượng Nhất

Nha khoa uy tín ở Hồ Chí Minh

3/ Bảng giá dịch vụ tại Nha Khoa Vạn Thành

Hi vọng bài viết trên đây của Nha Khoa Kami đã cung cấp được cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về hệ thống phòng khám nha khoa Vạn Thành. Mọi ý kiến thắc mắc hay đóng góp vui lòng comment ở phần bình luận phía dưới bài viết.

 

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments