HomeNha KhoaNha Khoa Smile Care có tốt không? Bảng giá dịch vụ MỚI...

Nha Khoa Smile Care có tốt không? Bảng giá dịch vụ MỚI NHẤT

Hiện nay tại Việt Nam đang có hai thương hiệu nha khoa Smile Care ở Sài Gòn và Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin chuyên sâu nên bài viết này sẽ đề cập và đánh giá đối với phòng khám nha khoa Smile Care tại Hà Nội. Tìm hiểu kỹ hơn dưới bài viết này nhé!

[toc]

1/ Những thông tin cơ bản về nha khoa Smile Care

Nha Khoa Smile Care được thành lập từ những năm 2010 bởi một nhóm các y bác sĩ sau khi học tập và du học từ nước ngoài về. Trải qua gần 10 năm phát triển thì cho tới nay, phòng khám hiện đang duy trì hoạt động tại một địa chỉ duy nhất là số 30 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội

Để tới được phòng khám khách hàng có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc công cộng. Đối với phương tiện cá nhân, phòng khám luôn có địa điểm để thực hiện trông giữ thuận tiện cho khách hàng ghé thăm. Đối với khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe bus thì có thể lên các chuyến số 22, 25, 26, 36

Ngoài ra trước khi tới bạn nên liên lạc trước với phòng khám theo một số thông tin như sau

  • Giờ mở cửa: 9h – 18h tất cả các ngày trong tuần
  • Hotline: 091-575-5885 hoặc 1800-6396
  • Email: [email protected]
  • Website: http://nhakhoasmilecare.vn
  • Fanpage: https://fb.com/nhakhoathammysmilecare

2/ Nha Khoa Smile Care có tốt không?

Sau khi tìm hiểu một vòng trên internet thì chúng tôi có tìm được một số ý kiến về nha khoa smile care có tốt không tại diễn đàn webtretho, tuy nhiên những đánh giá này đã từ năm 2012 nên tính chính xác có lẽ sẽ không còn cao tại thời điểm hiện tại.

Chính vì lý do đó nên chúng tôi quyết định sẽ thực hiện một case trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám nha khoa Smile Care. Dịch vụ chúng tôi lựa chọn lần này là dịch vụ niềng răng do đây cũng là dịch vụ được rất nhiều khách hàng tỏ ra quan tâm và cũng là dịch vụ tương đối khó. Dưới đây là phần đánh giá của tình nguyện viên nhakhoakami.com

Về cơ sở vật chất thì có thể nói rằng phòng khám Nha khoa Smile được đầu tư tương đối mạnh và cũng có thể xếp vào phân khúc cao cấp trong hệ thống các nha khoa tại Hà Nội. Không những vậy khi tôi đi tham quan xung quanh phòng khám và các tầng thì có thể thấy rằng phòng khám cũng khá chú trọng tới việc vô khuẩn, không biết là dụng cụ họ vô khuẩn thế nào nhưng tôi cũng ngửi được mùi thuốc sát khuẩn xung quanh phòng khám. Ngoài ra phòng khám còn treo khá nhiều tấm bảng quy trình vô trùng trong các phòng khám như một lời nhắc nhở nhân viên cần thực hiện theo đúng tiêu chuẩn.

Về nhân viên thì tôi quan sát thấy rằng đa phần các bác sĩ ở đây còn khá trẻ tuổi và tôi tin rằng nhiều bạn cũng sẽ nghĩ như tôi là liệu rằng các bác sĩ trẻ như vậy thì có đủ kinh nghiệm để thực hiện tốt dịch vụ hay không. Chính vì vậy mà tôi trước khi tới phòng khám cũng đã chuẩn bị cực kỳ nhiều câu hỏi với mục đích xem khả năng trả lời của bác sĩ cũng như thái độ của bác sĩ khi bị vặn vẹo như vậy.

Ngày hôm đó tôi được bác sĩ Trần Thị Phương Thảo trực tiếp tư vấn và cũng là người thực hiện dịch vụ cho tôi. Trong quá trình tư vấn tôi đặt rất nhiều câu hỏi oái oăm và cố tình hỏi sâu vào phần chuyên môn nhưng đều được bác sĩ trả lời một cách dễ hiểu, thực ra đôi lúc bác sĩ có nói tới chuyên ngành nhưng với vốn kiến thức hẹp nên tôi cũng không nhớ lắm. Tuy rất nhiều lần tôi cố tình làm khó và tỏ ra không hiểu cũng như mặc cả giá với bác sĩ nhưng bác sĩ vẫn khá bình tĩnh và giải quyết rất hợp lý.

Hiện tại khi đang ngồi viết review này cho các bạn thì tôi cũng đã thực hiện niềng được gần 3 tháng rồi. Răng của tôi đang tiến chuyển rất giống với những gì mà bác sĩ đã vạch ra trước khi thực hiện. Tuy đôi lúc có đau nhức đôi chút nhưng do cũng được bác sĩ dặn nên tôi biết cách làm sao để giảm thiểu nó.

Nhìn chung theo tôi đánh giá thì nha khoa Smile Care cũng là một địa chỉ khá tin cậy để các bạn có thể tới thực hiện khám và chữa răng.

Những đánh giá trên đây có thể chưa đủ để khẳng định phòng khám nha khoa Smile Care có tốt không. Vì vậy nếu bạn đã từng thăm khám tại đây rồi thì hãy chia sẻ những cảm nhận của mình cho những khách hàng khác bằng cách bình luận phía dưới bài viết này!

Xem thêm:

[Review] Nha Khoa Thúy Đức ở đâu? Có tốt không? Bảng giá Mới

Phòng khám nha khoa tốt ở Hà Nội

3/ Bảng giá dịch vụ tại Nha Khoa Smile Care

Trên đây là những đánh giá của Nha Khoa Kami về phòng khám Nha Khoa Smile Care, mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc vui lòng comment ở phần bình luận phía dưới bài viết

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments