HomeNha KhoaNha khoa Simpline ở đâu? Có tốt không? Bảng giá Mới Nhất

Nha khoa Simpline ở đâu? Có tốt không? Bảng giá Mới Nhất

Nha khoa Simpline là hệ thống nha khoa có 3 chi nhánh tại TP.HCM và Hà Nội được mệnh danh là “King Korea” với mục tiêu trở thành nha khoa uy tín hàng đầu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bên trong nha khoa Paris có mặt mạnh gì và có thực sự tốt không nhé!

1/ Những điều cần biết về nha khoa Simpline

1.1/ Địa chỉ nha khoa Simpline ở đâu? Khung giờ làm việc

Nha khoa hiện có 3 cơ sở tại địa chỉ đường Sư Vạn Hạnh, đường Thảo Điền, Quận 2 (TP.HCM) và đường Trần Duy Hưng (Hà Nội).

Nha khoa có thế mạnh chủ yếu với các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa như: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài khay trong, trồng răng Implant, tẩy trắng răng, hàn trám răng và răng sứ thẩm mỹ.

1.3/ Đội ngũ bác sĩ là những ai?

Trung tâm được hình thành dựa trên đội ngũ bác sĩ có trình độ cao đến từ Hàn Quốc và Việt Nam như TS.BS. Shim Seung Hoon (Thành viên hiệp hội chỉnh hình, chỉnh nha và cấy ghép Implant Hàn Quốc),Dr. Han Su I (Bác sĩ phụ trác nha khoa tổng quát), TS.BS. Yu Seung Hwan (từng tu nghiệp tại Mỹ và New Zealand với kinh nghiệm điều trị bệnh lý và cấy ghép Implant),…

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam gồm có: BS. Hồng, BS.Kim Phương, BS. Lâm, BS. Nguyễn Hùng đều tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội và ĐH Y Dược TP.HCM.

Trong đó, đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc đóng vai trò cố vấn chuyên môn thường xuyên đi về giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Các bác sĩ tại Việt Nam sẽ trực tiếp thực hiện các ca điều trị nha khoa tại phòng khám.

Đội ngũ bác sĩ của nha khoa Simpline.

2/ [Review] Nha khoa Simpline có tốt không?

Để đánh giá nha khoa Simpline có tốt không, chúng tôi đã lựa chọn Nha khoa Simpline quận 2 là điểm đến trong lần này để điều trị tủy răng sâu.

Nha khoa được thiết kế sang trọng, bắt mắt như một khách sạn 5 sao tạo cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại cho khách hàng. Khi mới bước vào tôi bị choáng ngợp bởi không gian được bày trí cao cấp hơn hẳn với các nha khoa tôi đã từng đến.

Khi tôi đang mải ngắm nhìn không gian của phòng khám thì có bạn lễ tân bước đến hỏi dò tôi đến đây với nhu cầu gì. Mặc dù nghe nói đây là phòng khám chất lượng nhưng tôi rất không hài lòng về thái độ của bạn lễ tân hôm đó. Tôi có cảm giác như bị phân biệt với những khách hàng nước ngoài hay những người có tiền vậy. Bạn nhân viên đó không những không nhiệt tình hướng dẫn mà nói chuyện với tôi với thái độ rất khó chịu.

Tôi nín nhịn để quyết tâm trải nghiệm nha khoa Simpline có thực sự tốt không. Nhìn chung ở đây không quá đông khách, chủ yếu là khách hàng đến từ Hàn Quốc và những khách hàng có sang trọng, có điều kiện. Các bạn nhân viên, bác sĩ hay y tá đều có khả năng nói tiếng Anh lưu loát, trôi chảy.

Tôi được đưa vào phòng điều trị nha khoa. Ở nha khoa Simpline Quận 2, mỗi dịch vụ đều có phòng điều trị riêng, hệ thống ghế nha khoa cũng đầy đủ và hiện đại không kém. Tôi ngửi thấy mùi thuốc sát trùng khá nồng, chắc phòng nha vừa khử trùng xong.

Phòng khám tại nha khoa sang trọng, hiện đại.

Điều trị tủy răng cho tôi ở nha khoa Simpline là một bác sĩ người Việt, bác sĩ còn khá trẻ, khoảng 30 tuổi thôi. Sau khi được chụp phim X-quang xong, bác sĩ dặn tôi ngồi thẳng trên ghế nha, chờ để gây tê. Quá trình gây tê diễn ra khá nhanh, có nhói một chút nhưng không là gì so với nỗi đau răng của tôi hằng ngày.

Khi làm bác sĩ có sử dụng máy khoan răng để mở ống tủy, mặc dù có thuốc tê những tôi vẫn cảm thấy buốt. Khi tôi hơi cau mày thì bác sĩ động viên tôi và tiếp tục sử dụng một liều gây tê nữa để giảm đau. May mắn là ca răng của tôi không quá nặng nên chỉ điều trị trong một buổi sáng là xong. Cuối cùng, bác sĩ hàn trám lại và tôi có thể về nhà.

Bác sĩ làm đúng vai trò của mình nên tôi không có gì để phàn nàn cả. Về nhà tôi có thấy nướu của tôi bị sưng đỏ lên và hơi nhức, nhưng uống thuốc giảm đau vào thì cũng đỡ. Điều tôi không hài lòng duy nhất ở nha khoa Simpline đó là nhân viên ở đây làm việc thiếu chuyên nghiệp, không chăm sóc khách hàng tốt như những nha khoa khác.

Theo đánh giá chủ quan của tôi, nha khoa Simpline được khoảng 8/10 điểm về chất lượng.

Xem thêm:

Nha khoa Mặt Trời có TỐT không? Có Uy Tín không? Bảng Giá Mới

Nha khoa uy tín ở Quận 2

3/ Bảng giá chi tiết của nha khoa Simpline

Qua khảo sát nha khoa Simpline quận 2, chúng tôi đã có được bảng giá chi tiết của trung tâm, mời các bạn tham khảo.

  • Bọc răng sứ: 1.500.000 – 10.000.000 đồng/1 mão sứ
  • Niềng răng: 20.000.000 – 150.000.000 đồng/1 ca
  • Cấy ghép Implant: 15.000.000 – 26.000.000 đồng/1 ca
  • Tẩy trắng răng: 800.000 – 3.200.000 đồng/1 ca
  • Nhổ răng khôn: 1.500.000 – 5.000.000 đồng/1 răng.
  • Trám răng: 250.000 – 2.000.000 đồng/1 ca
  • Đánh bóng răng/Cạo vôi răng: 500.000 – 800.000 đồng/1 ca.

Bảng giá nha khoa Simpline ở mức khá cao so với mặt bằng chung, cũng khá hợp lý đối với một chuỗi nha khoa chất lượng tốt và liên kết với Hàn Quốc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về nha khoa Simpline, vui lòng để lại bình luận phía dưới để được tư vấn sớm nhất!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments