HomeNha Khoa Phòng khám Nha Khoa Saido có tốt không?

[Góc Review] Phòng khám Nha Khoa Saido có tốt không?

Nha Khoa Saido là một phòng khám chữa răng đã được thành lập từ những năm 2005 tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy liệu rằng với một bề dày hoạt động như vậy thì phòng khám Saido có tốt không? Tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết dưới đây nhé!

[toc]

1/ Vài điều cần biết về Nha Khoa Saido

Cách đây hơn 10 năm phòng khám nha Saido thành lập và khai trương cơ sở đầu tiên tại quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Cho tới nay, phòng khám tổng cộng đã có 2 chi nhánh ở Sài Gòn với địa chỉ cụ thể như sau:

  • Chi nhánh 1: 258 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Chi nhánh 2: 185 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tại nha khoa Saido, khách hàng có thể tìm được toàn bộ tất cả dịch vụ nha khoa đang có hiện nay như trám răng, bọc sứ, niềng hay cắm Implant,…. Những đánh giá về chất lượng cũng như bảng giá các bạn có thể theo dõi ở phần tiếp theo, còn nếu bạn có nhu cầu cần liên hệ trực tiếp với phòng khám thì có thể tham khảo những thông tin sau

  • Điện thoại: 08.39.975.654 – 028 39973373
  • E-mail: [email protected]
  • Website: http://nhakhoasaido.vn
  • Fanpage: https://www.fb.com/nhakhoasaido.vn/

2/ Review Nha Khoa Saido có tốt không?

Có lẽ để trả lời cho câu hỏi một phòng khám nha khoa có tốt không thì còn gì chính xác và khách quan hơn tự mình trải nghiệm. Vì vậy Nha Khoa Kami đã cử tình nguyện viên tới trực tiếp phòng khám Saido để trải nghiệm và cung cấp cho bạn đọc những đánh giá từ phía chúng tôi.

Dịch vụ mà nhakhoakami.com thử nghiệm lần này là bọc răng sứ, tình nguyện viên của chúng tôi sẽ bọc lại chiếc răng đã diệt tủy của mình với lựa chọn dự định là răng sứ titan. Dưới đây là phần đánh giá, mời bạn đọc tham khảo

2.1/ Về cơ sở vật chất

Tôi đánh giá phòng khám Saido có lẽ chưa đầu tư quá nhiều nên so với mặt bằng chung trông sẽ kém bắt mắt và thu hút hơn. Vì vậy nếu đánh giá trên thang điểm 10 thì có lẽ tôi chỉ tạm đánh giá ở mức 7.

2.2/ Về nhân viên và bác sĩ

Có lẽ do chỉ có hai chi nhánh tại Sài Gòn nên phòng khám tập trung được nhiều vào khâu chất lượng nhân viên. Từ bảo vệ, lễ tân và các trợ thủ nha khoa đều khá nhiệt tình và ân cần.

Xem thêm:

[Review] Nha khoa Asean có tốt không? Bảng giá Mới

Nha khoa ở Quận Phú Nhuận

2.3/ Về dịch vụ bọc sứ

Trước khi thực hiện bác sĩ tư vấn một lần khá kỹ lưỡng cho mình về quy trình làm, những rủi ro có thể gặp phải và tư vấn cho mình loại răng sứ tốt nhất. Bản thân mình ban đầu định sử dụng răng titan vì giá rẻ nhưng sau khi nghe bác sĩ show những nhược điểm sau này của răng nên mình quyết định chuyển sang dòng cercon cao cấp hơn (Cũng không sao vì được nhakhoakami.com tài trợ rồi)

Trong suốt quá trình thực hiện thì đáng sợ nhất là bước mài răng, mặc dù đã được gây tê nhưng tôi vẫn có cái cảm giác máy nó đang gọt đi răng của mình, tê tê và đôi lúc hơi nhức, Tuy nhiên cảm giác đó nó chỉ ngang kiến cắn mà thôi.

Toàn bộ quá trình mài răng của tôi được thực hiện chỉ vỏn vẹn trong khoảng 30 phút, sau đó thì được bác sĩ lắp răng giả tạm thời giống như ở nhiều nơi khác. Tuy nhiên không biết những khách hàng khác thế nào nhưng tôi phải sử dụng chiếc răng giả tạm này trong 3 ngày nên cũng không được thoải mái lắm.

Sau 3 ngày đó thì cuối cùng tôi cũng được phục hình răng sứ, chiếc răng cercon mới trông rất đẹp và chắc chắn. Tuy nhiên vì nó còn khá mới nên khi mới lắp vào răng bạn sẽ trông nó hơi đẹp hơn chút xíu so với các răng còn lại. Sau này khi ăn nhai rồi thì nó sẽ trông tự nhiên hơn.

Nhìn chung theo ý kiến đánh giá từ đợt trải nghiệm này về chất lượng và dịch vụ của nha khoa Saido thì tôi cho rằng phòng khám khá ổn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ nào tại nha khoa Saido rồi thì hãy comment ý kiến của mình vào phần bình luận phía dưới bài viết nhé.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments