HomeNha Khoa Nha Khoa Rạng Ngời Đà Nẵng có tốt không? Bảng giá...

[Review] Nha Khoa Rạng Ngời Đà Nẵng có tốt không? Bảng giá MỚI NHẤT

Nha khoa Rạng Ngời từ lâu đã được khách hàng chú ý với cái tên đầy ấn tượng cùng phương châm “nụ cười là cuộc sống”. Vậy cơ sở nha khoa này mang đến cho khách hàng những dịch vụ răng hàm mặt nào và có tốt không? Hãy tìm hiểu ngay phía sau đây.

[toc]

1/ Một số thông tin quan trọng về nha khoa Rạng Ngời Đà Nẵng

Nha khoa Rạng Ngời mang đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ răng, kể đến là chỉnh nha, phục hình răng cố định, cấy ghép implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, tiểu phẫu răng và điều trị bệnh lý. Tất cả các dịch vụ đều được ứng dụng các công nghệ mới với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Nha khoa Rạng Ngời tại Đà Nẵng

Đây là cơ sở nha khoa do thạc sĩ – bác sĩ Châu Mỹ Hoa dẫn dắt. Người là một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Đồng hành cùng bác sĩ Hoa là đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt để phát triển nha khoa là: Tiến sĩ bác sĩ Đàm Văn Việt, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Bác sĩ Nguyễn Châu Minh Anh.

Thạc sĩ – bác sĩ Châu Mỹ Hoa nha khoa Rạng Ngời

Để biết thêm về thông tin của nha khoa cũng như tới thăm khám bạn có thể tham khảo một số thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số 29 – Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng.
  • Thời gian làm việc:

+ Từ thứ 2 đến thứ 7: Bắt đầu từ7h30 – 17h30

#NAME?

2/ Review nha khoa Rạng Ngời Đà Nẵng

2.1/ Nha khoa Rạng Ngời Đà Nẵng review qua internet

Thực hiện cuộc khảo sát trên các diễn đàn nha khoa, thẩm mỹ về vấn đề nha khoa Rạng Ngời có uy tín, chất lượng không đã có rất nhiều đánh giá khác nhau về nha khoa này. Có những đánh giá tích cực, cũng có những đánh giá tiêu cực.

Tuy nhiên, nhakhoakami.com nhận thấy số lượng review tiêu cực khá nhiều. Bạn có thể tham khảo qua hình ảnh phía sau đây:

Câu hỏi của để đánh giá nha khoa Rạng Ngời

Khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ đánh giá nha khoa

Nha Khoa Rạng Ngời Đà Nẵng Review thực tế khách hàng

Qua đây thấy rằng, nếu đánh giá nha khoa Rạng Ngời thông qua các nguồn thông tin Internet thì nha khoa này không được đánh giá tốt.

2.2/ Review nha khoa Rạng Ngời qua trải nghiệm thực tế

Để có những đánh giá khách quan hơn về cơ sở nha khoa này, ngoài việc tham khảo thông tin trên internet, Nha Khoa Kami đã thực hiện một cuộc trải nghiệm thực tế tại phòng khám.

Dịch vụ mà chúng tôi lựa chọn để trải nghiệm là bọc răng sứ thẩm mỹ. Tình nguyện viên đợt này gặp tình trạng hô răng cửa nhẹ. Cùng xem đánh giá của tình nguyện viên sau 1 tuần trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Rạng Ngời nhé.

Trước khi nhận lời mời trải nghiệm thực tế của Nha Khoa Kami tôi đã đến thăm khám ở nhiều nơi khác nhau, bác sĩ đều chỉ định tôi nên bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng của mình.

Đánh giá về bác sĩ và dịch vụ

Tại nha khoa Rạng Ngời bác sĩ thăm khám cho tôi là bác sĩ Trâm, vị bác sĩ này có giọng nói nhẹ nhàng, dễ nghe, nói chậm nên rất dễ hiểu. Bác sĩ thăm khám tỉ mỉ, nêu tình trạng bệnh và phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Không giống các cơ sở khác, bác sĩ này tư vấn cho tôi niềng răng ưu tiên hơn so với bọc sứ. Bác sĩ đưa ra ưu điểm của niềng răng chỉnh nha, nhưng thời gian điều trị khá lâu. Còn bọc răng sứ nên bọc 6 răng cửa hàm trên là có thể khắc phục tương đối tình trạng răng hô.

Bác sĩ nha khoa Rạng Ngời thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ

Sau khoảng 1 tiếng tư vấn, tôi đã đưa ra quyết định bọc răng sứ, mặc dù niềng răng có nhiều ưu điểm hơn nhưng do tôi phải giao tiếp nhiều với khách hàng nên không đủ kiên trì niềng trong 2 năm.

Như vậy, sau khi thăm khám và tư vấn điều trị tôi chọn mão sứ Cercon để bọc răng, bác sĩ bắt đầu vệ sinh răng miệng và gây tê. Quá trình này bác sĩ thực hiện khá nhẹ nhàng nhưng đến khi mài cùi răng tôi thấy hơi ê buốt răng một chút.

Khoảng gần 2 tiếng thì quá trình mài cùi và lấy dấu răng hoàn tất, bác sĩ hẹn tôi khoảng 4-5 ngày quay trở lại gắn răng sứ.

Gần đến ngày lắp răng sứ, nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện và hẹn thời gian cụ thể. Tôi đến đúng thời gian hẹn nên không phải chờ đợi và được làm ngay, khoảng 1 tiếng thì quá trình lắp răng hoàn thành.

Bác sĩ Trâm tiếp tục tư vấn cho tôi cách chăm sóc răng và bảo vệ răng để có độ bền cao. Tôi khá ưng ý với hàm răng mới của mình.

Đánh giá về nhân viên và cơ sở vật chất

Nhìn chung các cơ sở tư nhân trang bị trang thiết bị tương đối tốt, máy móc còn khá mới. Đối với nhân viên, tôi thấy bên này khá nhiều nhân viên, hỏi thì được biết là học việc và thử việc là nhiều. Nhưng nhân viên cũng khá nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Nha khoa Rạng Ngời nhân viên nhiệt tình

Có thể thấy, nha khoa Rạng Ngời có dịch vụ khá ổn, nhân viên và bác sĩ nhiệt tình. Đặc biệt nằm ngay tuyến đường lớn nên dễ dàng di chuyển đến. Đây cũng là một cơ sở nha khoa có thể ghé qua ở Đà Nẵng.

Trên đây mới chỉ là đánh giá của cá nhân tình nguyên viên của Nha Khoa Kami, nên chưa thể đánh giá chính xác 100% được. Vì vậy nếu bạn đã trải nghiệm dịch vụ tại đây rồi thì hãy cho mọi người cùng biết về cảm nhận của bạn bằng cách comment tại bài viết này nhé.

Xem thêm:

[Review] Nha khoa Việt Khương ở đâu? Có tốt không? Có uy tín không?

Nha khoa Đà Nẵng tốt nhất

3/ Bảng giá nha khoa Rạng Ngời mới nhất

Trước khi đến nha khoa Rạng Ngời Đà Nẵng thăm khám, bạn nên tham khảo bảng giá nha khoa để chuẩn bị trước chi phí nhé. Xem bảng giá chi tiết ở phần sau đây.

3.1/ Giá dịch vụ cấy ghép Implant

Dịch vụ Giá (VNĐ)
Ghép Implant Osstem ( Hàn Quốc) 19.600.000
Ghép Implant C1 (MIS Izrael) 24.000.000
Ghép Implant Southern (Mỹ) 24.000.000
Implant BioHorizons (Mỹ) 28.000.000
Implant H ‘Osstem ( Mỹ) 28.000.000
Implant (Nobel Biocare) 28.000.000

3.2/ Chỉnh nha

Dịch vụ Giá (VNĐ)
Niềng răng mắc cài kim loại (dưới 12 tuổi) 25.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại (trên 12 tuổi) 28.000.000
Niềng răng mắc cài composite 32.000.000
Niềng răng mắc cài sứ có nắp trượt 33.000.000

 

3.3/ Bọc răng sứ thẩm mỹ

Giá Dịch vụ (VNĐ)
Mão sứ toàn khối 6.500.000
Mão sứ Cercon 4.500.000
Mão sứ Titan 3.500.000
Mão sứ kim loại crom 2.500.000

 

3.4/ Điều trị nha chu, tẩy trắng, trám răng và nhổ răng

Giá Dịch vụ (VNĐ)
Cao vôi răng, đánh bóng 150.000 – 250.000
Nạo túi nha chu 150.000 – 250.000
Nạo túi nha chu bằng laser 750.000
Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà 2.500.000
Tẩy trắng răng bằng laser tại phòng khám 10.000.000
Trám răng 650.000
Nhổ răng sữa 40.000 – 80.000
Nhổ răng vĩnh viễn 175.000 – 375.000
Nhổ răng ngầm, răng khôn 750.000 – 3.750.000

 

Trên đây là những thông tin hữu ích về nha khoa Rạng Ngời, hãy chia sẻ để bạn bè và người thân cùng tham khảo khi có dự định đến nha khoa thăm khám và điều trị nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments