HomeNha Khoa Nha Khoa Minh Thu có tốt không?

[Review thực tế] Nha Khoa Minh Thu có tốt không?

Nha khoa Minh Thu có tốt không? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng dự định đến phòng khám thắc mắc. Để biết câu trả lời chính xác hãy tham khảo bài viết chi tiết sau đây!

[toc]

1/ Vài điều cần biết về nha khoa Minh Thu

1.1/ Thông tin chung về nha khoa Minh Thu

Nha khoa Minh Thu được thành lập năm 1989 bởi bác sĩ Hà Minh Thu nguyên là trưởng khoa nắn chỉnh răng viện RHM TW. Đây là phòng khám đầu tiên thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh răng cố định.

Phòng khám nha khoa Minh Thu

Sau 30 năm hình thành và phát triển, nha khoa Minh Thu đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi đã điều trị hàng ngàn bệnh nhân đạt kết quả tốt.

Chính vì vậy, nha khoa Minh Thu vinh dự được nằm trong danh sách các phòng khám chỉnh răng của hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO.

Hiện tại, nha khoa Minh Thu mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng cho trẻ nhỏ, niềng răng bằng mắc cài, niềng răng trong suốt, thẩm mỹ răng và các dịch vụ tổng quá khác.

1.2/ Địa chỉ phòng khám và thông tin liên hệ nha khoa Minh Thu

Nha khoa Minh Thu bao gồm 2 cơ sở trong hệ thống nha khoa của mình là:

  • Cơ sở 1: 92 Hoàng Ngân, Trung Hòa Cầu Giấy

Liên hệ: 04.35568837

  • Cơ sở 2: Số 193C3 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ: 04.39760891

  • Email: [email protected]
  • Website: http://www.nhakhoaminhthu.com
  • Facebook: http://www.facebook.com/NhaKhoaMinhThu

Thời gian làm việc:

Từ thứ hai – chủ nhật: 8h00 – 18h00

2/ Nha khoa Minh Thu có tốt không?

2.1/ Cơ sở vật chất

Nha khoa Minh Thu cơ sở vật chất hiện đại

Hai cơ sở nha khoa Minh Thu được xây dựng rộng rãi với vị trí thuận lợi, có nơi để xe ô tô và được trang bị thiết bị hiện đại như:

#NAME?

#NAME?

#NAME?

#NAME?

2.2/ Nhân viên và đội ngũ bác sĩ

Do chỉ có hai cơ sở nên nha Minh Thu đầu tư rất nhiều về đội ngũ nhân viên và bác sĩ. Tất cả nhân viên từ bảo vệ đến lễ tân, đội ngũ bác sĩ đều nhiệt tình, tận tâm và chu đáo.

2.3/ Dịch vụ niềng răng

Nha khoa Minh Thu nổi tiếng với dịch vụ Chỉnh Nha, theo lời chia sẻ của anh Nam (khách hàng tại nha khoa) cho biết:

“Tôi đã trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Minh Thu, nhìn chung nha khoa này chăm sóc khách hàng tốt, quy trình đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên thời gian làm và chờ đợi khá lâu.

Răng mình bị chìa ra ngoài nên rất mất tự tin, mình được bạn giới thiệu qua nha khoa Minh Thu. Lần đầu mình được thăm khám và tư vấn của bác sĩ. Bác sĩ tư vấn cho mình niềng răng trong suốt Invisalign.

Sau đó 2-3 tuần mình nhận được mô phỏng điều trị dưới dạng 3D và nhìn được kết quả sau khi điều trị. Sau khi thống nhất điều trị bằng phương pháp nào và chi phí, các khay trong được gửi đi để sản xuất.

Sau đó 3 tuần mình được gọi đến khám và hướng dẫn đo khay và sau đó 6 tuần đến khám và theo dõi mức tiến triển. Cá nhân mình thấy nha khoa Minh Thu phục vụ khá ổn.”

Theo khảo sát thực tế tại nha khoa Minh Thu, chị Giang (đang điều trị tại nha khoa Minh Thu) chia sẻ: “Đây là lần điều trị đầu tiên của mình, mình bọc răng sứ 2 răng cửa trước bị hô, nghe nói răng này bọc chỉ mất khoảng 3 ngày, nhưng mình phải mất 1 tuần mới xong, hơi mất công đến thăm khám.”

Khách hàng tại nha khoa Minh Thu

Nha khoa Minh Thu có bác sĩ tốt, nhiệt tình – Anh Bình chia sẻ.

Nhìn chung, nhakhoakami.com thấy rằng nha khoa Minh Thu có phòng khám sạch sẽ, cơ sở vật chất đầy đủ, nhân viên nhiệt tình nhưng thời gian đợi khám và điều trị không được nhanh chóng và tiện lợi như nhiều nha khoa khác.

Trên đây là đánh giá về nha khoa Minh Thu có tốt không? Nếu bạn vẫn có thắc mắc có thể comment ở phần bình luận chúng tôi sắn sàng giải đáp cho bạn!

Xem thêm:

[Review] Nha Khoa Mozart ở đâu? Có tốt không? Bảng giá 2019

Phòng khám nha khoa tại Hà Nội

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments