HomeNha Khoa Nha Khoa Ident có tốt không? Có uy tín không? Bảng...

[Review] Nha Khoa Ident có tốt không? Có uy tín không? Bảng giá MỚI

Nha Khoa Ident là một trung tâm khám chữa răng và chuyên về dịch vụ cấy ghép răng Implant tại khu vực quận 5 và Bình Thạnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy liệu rằng nha khoa Ident có tốt không? Có uy tín không? Cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây!

[toc]

1/ Những thông tin cần biết về Nha Khoa Ident

Nha Khoa Ident là một trung tâm nha khoa chuyên về dịch vụ cấy ghép răng Implant được thành lập bởi bác sĩ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng. Trải qua một thời gian phát triển thì cho tới này phòng khám nha Ident cũng đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

1.1/ Địa chỉ nha khoa Ident ở đâu

Cho tới thời điểm hiện tại phòng khám Ident hiện đang có 2 chi nhánh tại khu vực quận 5 và quận Bình Thạnh tại Sài Gòn, cụ thể

  • Chi nhánh 1: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Tại cả hai chi nhánh khách hàng có thể di chuyển bằng oto hoặc xe máy thì phòng khám cũng đều có chỗ đậu xe có người trông miễn phí. Ngoài ra các chi nhánh đều nằm tại mặt đường lớn nên khá thuận tiện cho khách hàng tìm tới.

1.2/ Thông tin liên hệ với Nha Khoa Ident

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ gì hay cần liên lạc với phòng khám răng thì có thể liên hệ theo thông tin dưới đây

  • Điện thoại: (+84) 28.3840 6854 / (+84) 28.3833 6818
  • Email: [email protected]
  • Website: https://nhakhoaident.com
  • Fanpage: https://www.fb.com/NhaKhoaIDent

1.3/ Đôi nét về bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng vào năm 2007 đã tốt nghiệp chuyên khoa bác sĩ răng hàm mặt ở trường đạu học y dược thành phố Hồ Chí Minh và là người duy nhất vào năm đó của trường nhận được học bổng AUF của chính phủ Pháp để theo học tại Đại học Aix-Marseille.

Trải qua nhiều năm học tập và tu nghiệp trong giai đoạn 2008 – 2012 tại nước ngoài thì bác sĩ cũng đạt được khá nhiều thành tích. Tới năm 2012 khi về nước thì bác sĩ cũng từng làm việc tại một số nha khoa như nha khoa AVA, Thuận Kiều, Nha Việt,….

Tại thời điểm hiện tại bác sĩ Tùng còn đang đảm nhiệm chức viện trưởng Viện Phát triển Nha khoa Thành Công (DDS Institute) và đồng thời cũng là người sáng lập ra nha khoa Ident

2/ Review Nha Khoa Ident có tốt không từ nhakhoakami.com

Để đánh giá được một cách khách quan và chính xác nhất thì ngoài thông tin trên mạng chúng tôi cũng đã thực hiện một buổi trải nghiệm dịch vụ tại Nha Khoa Ident. Do được biết trung tâm tự giới thiệu chuyên về lĩnh vực cấy ghép Implant nên nhakhoakami.com cũng đã tuyển chọn một tình nguyện viên đang trong tình trạng bị mất răng số 6 lâu năm. Dưới đây là review của tình nguyện viên Nha Khoa Kami.

Về cơ sở vật chất thì theo tôi đánh giá thì nha khoa Ident có sự đầu tư khá lớn, các trang thiết bị máy móc hay các khu vực tiếp khách, bàn lễ tân đều thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo cảm giác chuyên nghiệp cho khách hàng khi tới với phòng khám. Trong các phòng phẫu thuật hay điều trị thì ghế nha khoa cũng như các máy móc cũng đều rất hiện đại và sạch sẽ. Ngoài ra nha khoa còn có phòng lưu trú cho khách hàng nghỉ ngơi sau quá trình cấy Implant, tuy nhiên nội thất trong phòng cũng ở mức trung bình.

Về nhân viên và bác sĩ theo tôi đánh giá thì khá chuyên nghiệp và tận tâm, tuy nhiên có lẽ do tôi đến tư vấn vào ngày đông khách nên các bạn lễ tân có vẻ hơi mệt mỏi nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Các bác sĩ tư vấn dù tôi đặt nhiều thắc mắc hay hỏi nhiều câu không liên quan nhưng các bác sĩ vẫn rất vui vẻ trả lời kỹ càng.

Còn trong quá trình thực hiện bác sĩ Tùng là người thực hiện cho tôi hôm đó cũng dặn dò tôi tương đối cẩn thận về những gì cần chuẩn bị trước và sau khi cấy ghép. Ngoài ra bác sĩ cũng có kinh nghiệm trong công tác làm tâm lý giúp tôi giải tỏa căng thẳng trước khi tiến hành phẫu thuật ghép xương và cấy trụ.

Do tôi được bác sĩ tiêm thuốc tê rồi nên trong khi thực hiện hầu như không có cảm giác đau nhức gì cả. Mặc dù tôi không có chuyên môn nhiều về phương pháp này nhưng qua quá trình nằm nhắm mắt cảm nhận thì có vẻ bác sĩ rất lành tay nghề, mọi thao tác đều khá dứt khoát. Hôm đó tôi cắm một trụ thì chỉ mất khoảng 40 phút là đã hoàn thành rồi.

Sau khi cắm trụ xong thì bác sĩ Tùng cũng nói trước với tôi khá chính xác về những gì sẽ diễn ra khi tôi về nhà và hướng dẫn tôi cách sắp xếp thời gian, công việc, thời gian dùng thuốc để ăn khớp cũng như giảm thiểu đau nhức một cách hợp lý nhất.

Nhìn chung theo tôi đánh giá thì Nha Khoa Ident cũng là một phòng khám tương đối tốt và do đây chỉ là ý kiến của riêng tôi cảm nhận nên đôi lúc có thể không hoàn toàn chính xác. Vì vậy nếu bạn đã từng thực hiện dịch vụ gì tại phòng khám Ident thì có thể comment phía dưới bài viết nhé.

Xem thêm:

[GÓC REVIEW] Nha khoa Lê Thành Tâm có tốt không? Bảng Giá CHUẨN nhất

Nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments