HomeNha Khoa Nha khoa Hạnh Phúc ở đâu? Có tốt không? Bảng giá...

[Góc Review] Nha khoa Hạnh Phúc ở đâu? Có tốt không? Bảng giá Mới

Nha khoa Hạnh Phúc ở đâu? Có tốt không? Bảng giá như thế nào? Là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi đến chuyên mục hỏi đáp của Nha Khoa Kami. Vì vậy ngay sau đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc lời giải đáp nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

[toc]

1/ Đôi nét về nha khoa Hạnh Phúc Sư Vạn Hạnh

Nha khoa Hạnh Phúc nằm ở số 772B đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm “Tận tâm – nhẹ nhàng – thẩm mỹ – uy tín – chất lượng” tạo cho khách hàng nhiều sự ấn tượng. Cũng chính nhờ phương châm hàng đầu này mà nha khoa đã không ngừng nỗ lực, để đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài khu vực quận 10.

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa Hạnh Phúc đường Sư Vạn Hạnh

Tại đây luôn đầu tư các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đồng thời ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến vào điều trị để mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật tốt nên luôn tạo được lòng tin của mọi khách hàng khi đến nha khoa khám và chữa trị.

Cơ sở nha khoa này đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đa dạng dịch vụ như: điều trị viêm nha chu, lấy cao răng, nhổ răng, điều trị viêm tủy, trám răng, tẩy trắng răng, phục hình răng cố định, phục hình răng tháo lắp và niềng răng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đến nha khoa thăm khám hãy liên hệ qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: ở số 772B đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, quận 10, tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0903.290.709
  • Thời gian làm việc:

+ Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00 (nghỉ trưa từ 12h00 – 14h00)

+ Chủ nhật nghỉ

2/ Review về nha khoa Hạnh Phúc đường Sư Vạn Hạnh

Để đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi nha khoa Hạnh Phúc có tốt không, chúng tôi đã “lùng sục” mọi nguồn thông tin trên internet, đồng thời thực hiện cuộc trải nghiệm thực tế tại nha khoa này cụ thể như sau:

2.1/ Review nha khoa Hạnh Phúc trên internet

Nha Khoa Kami sẽ đánh giá nha khoa thẩm mỹ hạnh phúc trên 2 kênh truyền thông chính thức của nha khoa là Fanpage và Website:

+ Đối với Fanpage: Những thông tin mà nha khoa cung cấp đến khách hàng trên kênh truyền thông này không nhiều, đa phần là hình ảnh của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây với khá nhiều feedback tốt. Tuy nhiên hình ảnh tương đối kém chất lượng, nên khi nhìn vào hình ảnh khó có thể đánh giá được hiệu quả dịch vụ mà nha khoa đã làm.

Hơn nữa, Fapage chỉ chủ yếu chia sẻ hình ảnh của khách hàng chứ chưa cung cấp được cho khách hàng thông tin về những dịch vụ, giá, bác sĩ thực hiện để tạo được lòng tin cho khách hàng.

+ Đối với Website: Thiết kế đơn giản, cung cấp nhiều thông tin về dịch vụ và bảng giá nhưng hình ảnh nha khoa, khách hàng hầu như chưa có, do đó khó nhận định được độ uy tín, chất lượng thông qua kênh này.

Như vậy, Nha Khoa Kami đánh giá chưa cao về dịch vụ mà Hạnh Phúc mang tới cho khách hàng. Vậy khi trải nghiệm thực tế tại nha khoa thì sao? Tìm hiểu ở phần tiếp theo đây.

2.2/ Review nha khoa Hạnh Phúc qua trải nghiệm thực tế

Dịch vụ Nha Khoa Kami lựa chọn để tình nguyện viên (TNV) trải nghiệm tại Hạnh Phúc lần này là bọc răng sứ thẩm mỹ, hãy xem đánh giá cụ thể của TNV tại phần sau:

+ Về cơ sở vật chất: Nếu đánh giá cơ sở vật chất của nha khoa này so với những lần tôi đã đi khám trước đây tại nha khoa khác thì không bằng, nhưng nhìn chung cơ sở tại đây có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Cơ sở vật chất nha khoa Hạnh Phúc

+ Về nhân viên: Khi tôi đến nhân viên lễ tân chào đón niềm nở, mời ngôi ở ghế đợi để sắp xếp phòng khám. Thái độ phục vụ tương đối tốt nên tôi cảm thấy khá thoải mái, có tinh thần tốt để thăm khám.

+ Về trang thiết bị: Tuy nha khoa trang bị không nhiều máy móc nhưng hầu hết đều còn mới và hiện đại. Đây là một phòng khám răng nhỏ nên với số lượng máy móc hiện tại hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Trang thiết bị, máy móc nha khoa Hạnh Phúc đường Sư Vạn Hạnh

+ Về dịch vụ: Răng tôi bị ố vàng lâu năm, đã tẩy trắng nhiều lần nên tôi muốn được bọc sứ để bảo vệ răng tốt hơn. Bác sĩ Lâm thăm khám và tư vấn quy trình điều trị cho tôi khá tỉ mỉ và chi tiết. Tôi khá hài lòng về quá trình thăm khám nên đồng ý chữa trị ngay sau đó.

Tôi bọc 2 hàm răng với số lượng là 20 chiếc. Bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang miệng, lấy cao răng, sau đó gây tê và mài cùi răng. Quá trình này tôi không thấy đau nhức gì nhưng sau khi hết thuốc tê tôi thấy hơi ê răng một chút.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại nha khoa Hạnh Phúc

Say khi mài cùi xong bác sĩ tiến hành lấy dấu răng để chế tạo răng sứ phù hợp với hàm răng của tôi và tôi được lắp răng giả trong lúc chờ răng sứ thật. Khoảng 20 ngày sau tôi được bác sĩ gọi đến lắp răng sứ và quá trình bọc sứ hoàn tất.

Thời gian chờ đợi quá dài nên tôi cảm thấy lo lắng một chút vì không biết răng mình có đẹp không, bác sĩ bọc răng có tốt không? Và thật tốt, tôi tương đối hài lòng về hàm răng mới của mình.

Theo đánh giá chung của tôi thì thấy bên này thời gian bọc sứ quá lâu vì theo mình tìm hiểu, bọc răng sứ lâu nhất là khoảng 1 tuần là có một hàm răng đẹp rồi. Tuy nhiên bác sĩ nhiệt tình và chi phí cũng không quá cao, nên bạn có thể ghé thăm nha khoa để thăm khám và điều trị.

Xem thêm:

[REVIEW] Nha Khoa Hợp Nhất có tốt không? Ở đâu? Bảng giá nha khoa Mới

Nha khoa uy tín Quận 10

3/ Bảng giá nha khoa Hạnh Phúc Sư Vạn Hạnh mới nhất

Tham khảo bảng giá nha khoa Hạnh Phúc mới nhất để chuẩn bị tài chính trước khi đến thăm khám nhé.

3.1/  Bảng giá tổng quát

Dịch vụ Giá (VNĐ)
Nhổ răng 200.000 – 1.000.000
Tiểu Phẫu 1.000.000
Cạo vôi răng ( 2 hàm ) 200.000 – 300.000
Chữa răng 500.000 – 1.000.000
Trám răng thẩm mỹ 200.000 – 400.000
Tẩy trắng răng ( 2 hàm ) 2.000.000
Chỉnh hình răng 30.000.000

3.2/ Phục hình răng cố định

Dịch vụ Giá (VNĐ)
Răng sứ Mỹ 1.000.000
Răng sứ TiTan 2.000.000
Răng sứ Zirconia 4.000.000
Răng sứ ZoLid 6.500.000

3.3/ Phục hình răng tháo lắp

Dịch vụ Giá (VNĐ)
Răng tháo lắp Việt Nam 200.000
Răng tháo lắp Nhật 300.000
Răng tháo lắp Mỹ 400.000
Răng tháo lắp Đức 500.000
Răng tháo lắp Sứ – Composite 800.000

Trên đây là Review về nha khoa Hạnh Phúc đường Sư Vạn Hạnh, tuy nhiên đây chỉ là đánh giá cá nhân của tình nguyện viên Nha Khoa Kami, nên chưa thể đánh giá chuẩn 100% dịch vụ tại nha khoa này. Vì vậy, nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại đây hãy comment tại phần bình luận phía cuối bài để mọi người tham khảo thêm nhé!

 

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments