HomeBệnh viện tại Việt NamĐịa chỉ bệnh viện Giao Thông Vận Tải ở đâu? Sinh con...

Địa chỉ bệnh viện Giao Thông Vận Tải ở đâu? Sinh con có tốt không?

Bệnh viện Giao thông vận tải là một trong những bệnh viện được đánh giá là có dịch vụ khám và chăm sóc bệnh nhân tốt nhất hiện nay. Thế nhưng vẫn có nhiều khách hàng lo lắng và không biết rằng bệnh viện ở đâu, dịch vụ sinh con có thực sự tốt không? Để nhận được câu trả lời chuẩn xác hãy cùng nhakhoakami.com tìm hiểu tại bài viết sau nhé!

[toc]

1/ Thông tin chung về bệnh viện Giao Thông Vận Tải

1.1/ Một số thông tin cơ bản về bệnh viện Giao Thông Vận Tải

Bệnh viện Giao Thông Vận Tải (GTVT) là bệnh viện thuộc tuyến y tế cao nhất trong ngành y tế GTVT. Với nhiệm vụ mang đến cho toàn thể cán bộ công nhân viên ngành GVVT và nhân dân một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện Giao Thông Vận Tải

Bệnh viện sẽ tiếp nhận, khám và chữa bệnh cho những bệnh nhân từ tuyến dưới chuyển lên. Lưu ý đối với các trường hợp có bảo hiểm y tế, trước khi đi khám nên xin giấy chuyển viện để nhận được các ưu đãi từ bảo hiểm y tế.

Hiện bệnh viện có 23 khoa với 400 giường bệnh và 5 phòng chức năng. Có tổng số 338 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, cùng các trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các trang thiết bị chuẩn đoán và điều trị tân tiến như:

 1. Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại
 2. Máu siêu âm ba chiều, máy siêu âm Doppler tim mạch 4 chiều
 3. Máy chụp cắt lớp tỷ trọng
 4. Máy chụp X quang số hoá
 5. Máy mổ nội soi ổ bụng
 6. Máy tán sỏi ngoài cơ thể
 7. Máy mổ nội soi tai mũi họng
 8. Máy thở nhân tạo

Bệnh viện Giao Thông Vận Tải có trang thiết bị hiện đại

1.2/ Địa chỉ bệnh viện Giao Thông Vận Tải ở đâu?

Địa chỉ bệnh viện Giao Thông Vận Tải được đánh giá là có vị trí thuận lợi cho nhân dân đến khám và chữa bệnh. Tại đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng.

 • Địa chỉ của bệnh viện là: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Để di chuyển đến bệnh viện Giao Thông Vận Tải, bạn có thể di chuyển đến các trục đường lớn như đường Nguyễn Chí Thanh, đường Láng. Đồng thời, bạn có thể đi các tuyến bus số 07, 49, 32 để tới bệnh viện.

1.3/ Thời gian làm việc và thông tin liên hệ bệnh viện

Bệnh viện GTVT là bệnh viện công lập, do đó bệnh viện làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và nghỉ thứ 7, chủ nhật. Cụ thể thời gian làm việc như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Bắt đầu là từ 7h30 đến 16h30
 • Nghỉ thứ 7 và chủ nhật
 • Cấp cứu làm việc 24/24h

Để liên hệ với bệnh viện, bạn có thể tham khảo không tin sau:

 • Mã y tế bệnh viện: 010
 • Điện thoại: 04.37664751
 • Di động: 04.37669855
 • Fax: 84 (4) 37661799
 • Email: [email protected]
 • Điạ chỉ: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

1.4/ Các chuyên khoa tại bệnh viện Giao Thông Vận Tải

Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa để đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân, cụ thể tại bảng sau:

Khoa khám bệnh Chuyên khoa
Các khoa lâm sàng –         Hồi sức cấp cứu

–         Chấn thương chỉnh hình

–         Thận tiết niệu – nhân tạo

–         Ngoại sản B1

–         Gây mê hồi sức

–         Tai mũi họng B2

–         Khám chữa bệnh tự nguyện

–         Mắt

–         Y học cổ truyền

–         Khám bệnh

–         Nội A1

–         Nội A2

–         Nội C

–         Khoa răng hàm mặt

–         Phòng khám sức khỏe nước ngoài

–         Khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Các khoa cận lâm sàng –         Chuẩn đoán hình ảnh

–         Dược

–         Xét nghiệm

–         Thăm dò chức năng

–         Kiểm soát nhiễm khuẩn

 

2/ Quy trình khám sức khỏe bệnh viện Giao Thông Vận Tải

Quy trình khám bệnh viện Giao Thông Vận Tải cũng như các bệnh viện tuyến tỉnh khác bao gồm 5 bước, chi tiết như sau:

Bước Mô tả
Tiếp đón Bệnh nhân đến bệnh viện, sau đó đến quầy tiếp đón và nhận số thứ tự. Nếu đông người, bạn ngồi đợi đến số thứ tự của mình.
Cung cấp thông tin Khi đến số của mình, bệnh nhân đến quầy tiếp đón cung cấp đầy đủ các thông tin:

 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Giới tính
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Tình trạng sức khỏe hiện tại
 • Giấy hẹn khám (nếu có)
 • Sổ khám bệnh (nếu có).
Tiếp nhận thông tin Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được cấp số thứ tự và được hướng dẫn đến phòng khám để khám bệnh.
Khám bệnh – Người bệnh đến phòng khám và đợi đến số thứ tự của mình.

#NAME?

#NAME?

– Bác sĩ nhận kết quả xét nghiệm và đọc kết quả, sau đó kê đơn thuốc hoặc chỉ định nhập viện.

Thanh toán – Sau khi khám bệnh xong, bạn đến quầy và thực hiện thanh toán. Đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế, người bệnh cần xuất trình thẻ tại quầy lễ tân khi cung cấp thông tin.

Quy trình nhập viện và xuất viện cũng rất đơn giản, bệnh nhân thực hiện theo chỉ định nhập viện của bác sĩ với thông tin được ghi trong giấy hẹn nhập viện. Sau khi điều trị xong, quy trình xuất viện cũng rất dễ dàng, bệnh nhân chỉ cần điền thông tin vào giấy xuất viện bệnh viện Giao Thông Vận Tải và hoàn thành viện phí là có thể trở về nhà.

Mẫu giấy xuất viện bệnh viện Giao Thông Vận Tải

3/ Sinh con tại bệnh viện Giao Thông Vận Tải có tốt không?

Dịch vụ sinh con ở bệnh viện này được các mẹ, các chị chia sẻ trên các diễn đàn, đa phần đều được đánh giá rất tốt. Cụ thể như sau:

Theo chị Hoàng Minh chia sẻ: “Hôm qua mình vừa đi làm thủ tục đăng ký sinh tại bệnh viện GTVT. Lúc đầu mình định đến bệnh viện phụ sản để đăng ký vì ở đây có 3 người quen có thể giúp đỡ, nhưng đến bệnh viện toàn người đông ơi là đông, chỗ đứng còn khó nói gì đăng ký sinh. Thế nên mình quyết định ra đi.

Bệnh viện phụ sản đi đến đã tắc, lúc về cũng tắc, đường đê La Thành lúc nào cũng đông nghịt người. Nếu mẹ nào đẻ cấp cứu vào giờ cao điểm mà đến được bệnh viện này thì thật may mắn.

Mình cũng nghe nói dịch vụ sinh ở bệnh viện GTVT khá tốt, nên đến bệnh viện xem thử. Đường đến bệnh viện dễ dàng, không tắc nghẹt như ở phụ sản. Sau khi vào viện mình hỏi đường vào khu phụ sản, được cái ở đây rộng rãi, hành lang thoáng mát. Đến nơi thì thấy có 1 bệnh nhân đang ngồi đợi, sau 3 phút mình vào hỏi lễ tân được giải đáp rất nhiệt.

Sau khi được giải đáp, mình thấy khá hài lòng và quyết định làm thủ tục đăng ký sinh tại đây luôn. Sau đó 10 ngày thì mình sinh bé Na, đúng như những gì mình cảm nhận, bác sĩ nhiệt tình, hộ sinh tận tâm, mình đẻ thường mẹ tròn con vuông nhé.

Ở đây, cơ sở vật chất cũng khá tốt, đặc biệt là người nhà vào chăm sóc thoải mái, hai mẹ con không phải lủi thủi một mình, rất hài lòng.”

Sinh con tại bệnh viện Giao Thông Vận Tải có tốt không?

Cũng theo chị Hồng (27 tuổi): “Mình sinh ở GTVT vào tháng 9 năm 2018 vì có bà dì làm ở đó nên quen bác sĩ đỡ đẻ và bệnh viện này cũng nhiều người khen nữa nên quyết định sinh ở đây. Hi, mình thấy đẻ rất bình thường, có thể vì mình dễ đẻ.

Mình bị vỡ ối lúc 1h sáng nên khi vào viện chẳng có bác sĩ, chỉ có mỗi y tá trực, cả khu đấy hôm đó có mỗi mình mình. Mình được đưa đi làm các xét nghiệm, siêu âm xong thì một mình nằm một phòng chờ, y tá cho cái máy theo dõi tim thai rồi cũng đi đâu mất.

Đến 6h sáng bác sĩ vào và bắt đầu tiêm kích thích thì phải, đến khoảng 8h30 – 9h thì mình đẻ xong và được đưa về phòng. Mình thấy mình đẻ khá là sung sướng. Lúc đẻ mình được một bác sĩ đỡ và 3-4 y tá vây quanh, lên xuống bàn đều có người đỡ, bác sĩ thì rất nhẹ nhàng và mát tay.

Phòng thì khá rộng rãi và sạch sẽ, nói chung mình thấy không vấn đề gì. Chi phí cũng ổn áp, nói chung sinh con ở đây rất hài lòng.”

Theo tìm hiểu thêm của nhakhoakami.com, khi sinh con tại bệnh viện, bạn sẽ được giúp đỡ làm các thủ tục thăm khám và nhập viện, sau đó được sắp sếp vào phòng riêng. Đồng thời được tư vấn về vấn đề sinh con chi tiết và được theo dõi quá trình chuyển da. Nếu sinh thường, lúc chuyển dạ bệnh nhân được người thân ở cạnh động viên và chăm sóc. Đặc biệt, sau khi sinh em bé sẽ được chăm sóc tại phòng riêng rất chuyên nghiệp.

Có thể thấy dịch vụ sinh con tại bệnh viện GTVT khá tốt, do đó bạn có thể yên tâm đến thăm khám và sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

4/ Chi phí sinh tại bệnh viện Giao Thông Vận Tải mới nhất

Tại đây, có hai gói dịch vụ là sinh thường và sinh mổ có mức giá dao động từ 5-9 triệu đồng. Sau khi sinh, bệnh viện sẽ hỗ trợ chăm sóc bé vào ngày đầu tiên, thực hiện tắm và khám cho mẹ tại phòng.

Ngoài ra, bệnh viện còn khám cho mẹ và bé theo yêu cầu, hỗ trợ các phương thức thanh toán viện phí nhanh chóng, dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về bệnh viện Giao Thông Vận Tải, nếu thấy bài viết có nhiều thông tin hữu ích hãy like và share để bạn bè, người thân, đồng nghiệp cùng đến thăm khám nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments