HomeNha Khoa Nha Khoa Thúy Đức ở đâu? Có tốt không? Bảng giá...

[Review] Nha Khoa Thúy Đức ở đâu? Có tốt không? Bảng giá Mới

Nha khoa Thúy Đức được biết đến là phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng ở khu vực Đống Đa, Hà Nội. Liệu chất lượng của phòng khám có đúng như quảng cáo, hãy cùng theo chân tình nguyện viên của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa này.

[toc]

1. Đôi nét về nha khoa Thúy Đức

Nha khoa Thúy Đức hay được người dân quận Đống Đa biết đến với cái tên bác sĩ Đức Phố Vọng hay bác sĩ Đức AAO chỉnh nha.

Nha khoa tập trung vào 3 dịch vụ chính là niềng, cấy chỉnh răng và bọc răng sứ từ những ngày đầu mới thành lập năm 2006 đến nay. Cho tới thời điểm hiện tại thì phòng khám đã tiếp đón hơn 2000 khách tới chỉnh nha niềng răng và hơn 15.000 lượt khách tới điều trị các loại dịch vụ mỗi năm.

Phòng khám nha khoa Thúy Đức

Đội ngũ y bác sĩ bên nha khoa Thúy Đức đều 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với chuyên môn cao, kinh nghiệm ít nhất từ 5 – 30 năm.

Nếu bạn có ý định đến nha khoa Thúy Đức thì có thể tham khảo 1 số thông tin cơ bản sau:

  • Địa chỉ: 64 Phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline : 096 3614566 – 0422 162 16
  • Website: nhakhoathuyduc.com.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathuyduc/
  • Thời gian làm việc bắt đầu từ 8h – 19h từ thứ 2 – chủ nhật

2. Review nha khoa Thúy Đức có tốt không?

Lần này chúng tôi đã tìm được 1 bạn tình nguyện viên răng khấp khểnh và có ý định niềng răng. Chúng ta cùng xem bạn ấy đánh giá như thế nào về nha khoa Thúy Đức nhé.

Về địa chỉ

Nha khoa nằm ở địa chỉ phố Vọng nên tôi có thể dễ dàng đến đây. Và các bạn có thể đến nha khoa Thúy Đức bằng xe bus nhưng đây là đường 1 chiều nên bạn sẽ phải đi bộ khá xa mới đến được phòng khám.

Về cơ sở vật chất

Do mặt bằng nằm ở con phố khá đông dân cư nên diện tích của trung tâm răng Thúy Đức theo tôi đánh giá là không quá lớn. Tuy nhiên với cách sắp xếp, bài trí không gian cho khu vực tiếp đón khách hàng và khu vực điều trị tương đối hợp lý nên cảm giác khi ngồi chờ vẫn khá thoải mái.

Không gian phòng khám Thúy Đức

Trang thiết bị bên này tôi thấy hiện đại hơn một số phòng khám khác mà tôi đã từng đến khám và xin tư vấn.

Về tư vấn viên

Khi đến nơi tôi được các bạn tư vấn hỏi han về tình hình sức khỏe răng miệng, nhu cầu của tôi là gì, mong muốn khi đến nha khoa Thúy Đức là gì. Tôi thấy các bạn rất nhiệt tình, nhẹ nhàng và chu đáo.

Vì khá sợ đau nên các bạn tư vấn viên đã động viên tôi rất nhiều, các bạn ấy còn trò chuyện vui vẻ giúp tôi đỡ căng thẳng và đỡ sợ hơn.

Về dịch vụ

Trước khi tới phòng khám tôi cũng hẹn lịch và yêu cầu bác sĩ Đức AAO trực tiếp khám và điều trị cho mình. Vì đã xác định mục đích của mình đến đây để niềng răng và làm đánh giá cho gửi cho Nha Khoa Kami nên tôi đã hỏi rất nhiều về các loại mắc cài niềng răng, đặc biệt là khí cụ Invisalign.

Tuy tôi không thể có nhiều kiến thức chuyên sâu như các bác sĩ nhưng tôi cũng đánh giá được Bác sĩ Đức, người có danh hiệu Bạch Kim về nhãn hàng Invisalign này hiểu rất rõ sản phẩm và rất nhiệt tình giải thích những ưu, nhược điểm của từng loại mắc cài cho tôi.

Bác sĩ Đức tư vấn cho khách hàng niềng răng

Với bước đầu tiếp xúc với đội ngũ y bác sĩ bên này làm tôi thấy yên tâm nên tôi đã quyết định ký hợp đồng niềng răng bên nha khoa Thúy Đức. Việc ký hợp đồng càng giúp tôi thấy an tâm hơn mà rất ít phòng khám ở Hà Nội làm điều này.

Sau đó tôi được bác sĩ lập phác đồ điều trị và vệ sinh răng miệng lấy dấu hàm. Tôi quay trở lại phòng khám sau 1 tháng để chính thức lắp mắc cài.

Hai ngày đầu tiên bác sĩ bảo tôi là sẽ hơi ê 1 chút nhưng thật sự là nó ê buốt rất nhiều và tình trạng này kéo dài suốt 5 ngày làm tôi rất khó khăn trong việc ăn uống. Tuy nhiên sau này mới biết thì đây là hiện tượng bình thường mà gần như ai đi nẹp răng cũng trải qua.

Các bác sĩ đang khám và chữa răng cho bệnh nhân

Bác sĩ dự kiến tôi có thể niềng răng trong vòng 20 tháng, mỗi tháng tôi sẽ đến nha khoa tái khám, điều chỉnh lực kéo của mắc cài 1 lần. Và sau 3 tháng tôi thấy răng của mình chậm hơn phác đồ điều trị của bác sĩ 1 chút.

Tuy nhiên những tháng về sau đó thì tiến trình lại luôn chính xác so với phác đồ ban đầu nên nhìn chung thời gian chỉnh nha của tôi cũng không bị kéo dài hơn.

Trên đây là những nhận xét của bạn tình nguyện viên bên Nha Khoa Kami trải nghiệm dịch vụ bên nha khoa Thúy Đức. Còn bạn đã trải nghiệm dịch vụ bên phòng khám này chưa? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm:

Các phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Nha Khoa Úc Châu có tốt không? Bảng giá Mới Nhất

3. Bảng giá mới nhất năm 2020

3.1 Tư vấn

Chụp phim tư vấn nắn chỉnh răng 200.000đ

3.2 Chỉnh nha cố định (các loại mắc cài)

Loại khí cụ Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại thường 3M 26.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài kim loại tự động Damon Q 36.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài sứ tự động 48.000.000 VNĐ
Niềng răng vô hình Invisalign Từ 35.000.000 VNĐ
Minivis 1.800.000 VNĐ/ Vis

3.3 Chỉnh nha tăng trưởng (Khí cụ chức năng)

Hàm tiền chỉnh nha Hồng / xanh 1.500.000đ
Twin blocks 5.000.000đ
Mono blocks 4.000.000đ
Hàm chặn Môi 4.000.000đ
Lưỡi 3.000.000đ
Hàm nong Chậm 2 chiều
Chậm 3 chiều
3.000.000đ
4.000.000đ
Nhanh 4.000.000đ
Quad – Helix 3.000.000đ
Face mask 8.000.000đ

Qua những trải nghiệm và thông tin mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng bạn có thể đưa ra quyết định có nên đến khám tại nha khoa Thúy Đức không. Nếu có vấn đề cần giải đáp hãy để lại bình luận dưới bài viết này.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments