HomeNha Khoa Nha Khoa Như Ngọc Trần Quang Diệu có tốt không?

[Review] Nha Khoa Như Ngọc Trần Quang Diệu có tốt không?

Đối với nhiều người dân sinh sống quanh khu vực đường Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội thì chắc hẳn đã khá quen thuộc với phòng khám nha khoa Như Ngọc. Hãy cùng nhakhoakami.com tìm hiểu xem liệu rằng phòng khám này có tốt không nhé.

[toc]

1/ Vài thông tin nên biết về nha khoa Như Ngọc

Phòng khám răng Như Ngọc được thành lập cách đây không lâu bởi Phó Giáo sư, Tiến sĩ Võ Trương Như Ngọc. Bác sĩ Ngọc cũng còn đồng thời là Phó giám đốc Trung tâm kỹ thuật cao khám chữa bệnh Răng Hàm Mặt và Phó viện trưởng – Viện Đào tạo Răng Hàm mặt – Đại học Y Hà Nội.

Hiện nay phòng khám đang có một địa chỉ duy nhất tại số 21 Trần Quang Diệu – Đống Đa – Hà Nội.

Tuy phòng khám nằm ở khá sâu bên trong một con phố nhỏ và bị lẫn trong rất nhiều hàng quán tại phố Trần Quang Diệu, tuy nhiên khách hàng vẫn có thể dễ dàng tìm và di chuyển tới phòng khám theo các tuyến đường như

  • Hoàng Cầu – Võ Văn Dũng – Trần Quang Diệu
  • Tây Sơn – Đặng Tiến Đông – Trần Quang Diệu

Bạn cần lưu ý rằng đây là con phố tương đối nhỏ và gần chợ nên nếu di chuyển sẽ hơi khó khăn vào những khung giờ cao điểm và khu vực đậu xe cũng sẽ bị hạn chế.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tới thăm khám và sử dụng dịch vụ tại phòng khám thì hãy nên liên hệ trước với trung tâm nha khoa qua một số thông tin liên lạc sau đây

  • Hotline: 0968 92 6868
  • Điện thoại: 0243 643 6868 – 0243 734 6851
  • Email: [email protected]
  • Website: http://www.nhakhoanhungoc.com/
  • Fanpage: https://fb.com/nhakhoa.nhungoc

2/ Review Nha Khoa Như Ngọc có tốt không?

Dạo quanh một vòng các diễn đàn lớn thường review về các nha khoa như diendanthammy.net, lamchame hay webtretho thì chúng tôi chưa ghi nhận được nhiều đánh giá, vì vậy để có cái nhìn thực tế hơn chúng tôi đã cử tình nguyện viên tới trực tiếp phòng khám để sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ tại đây

Dịch vụ chúng tôi lựa chọn lần này là tẩy trắng răng và tình nguyện viên của nhakhoakami.com cũng đang ở trong tình trạng nhiễm màu tetra mức độ nhẹ. Dưới đây là phần đánh giá sau khi đã sử dụng dịch vụ.

Về cơ sở vật chất thì tôi đánh giá là phòng khám cũng có đầu tư khá nhiều nên khá bắt mắt và sang trọng. Các khu vực như bàn lễ tân, bàn tiếp khách đều ở trong trạng thái sạch sẽ, khu vực phòng khám tuy có mùi sát trùng nhưng chứng tỏ đã được phòng khám thực hiện vệ sinh khá cẩn thận.

Về con người thì bộ phận lễ tân khá niềm nở và nhiệt tình khi tôi bước vào và đăng ký dịch vụ, mặc dù chỉ là dịch vụ tẩy trắng răng và thời điểm đó cũng có rất nhiều người có nhu cầu bọc răng hay tư vấn niềng răng nhưng tôi phòng khám vẫn luôn thực hiện đúng nguyên tắc khách hàng đến trước thì khám trước.

Về dịch vụ tẩy trắng mà tôi sử dụng thì bác sĩ tư vấn và dặn dò tôi khá chi tiết trước khi thực hiện nên tôi cảm thấy rất yên tâm. Chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ thực hiện thì hàm răng của tôi đã trắng sáng trở lại và trong suốt quá trình thực hiện thì không có đau nhức hay bị sao hết.

Cho tới thời điểm đang viết bài review về nha khoa như ngọc có tốt không cho các bạn thì tôi đã thực hiện dịch vụ tại đây được 2 tháng rồi và hiện tại răng vẫn trắng sáng như mới tẩy xong.

Nếu chỉ nhiêu đây thì có lẽ chưa đủ dữ liệu để đánh giá được phòng khám liệu có tốt không. Vậy nếu bạn nào đã từng sử dụng dịch vụ tại trung tâm Như Ngọc rồi thì hãy comment trường hợp của mình xuống phía dưới bài viết để các khách hàng khác cùng nắm được nhé.

Xem thêm:

[REVIEW] Nha khoa Imed Hoàng Ngân có tốt không? Bảng giá CHUẨN

Các phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments