HomeNha Khoa Nha Khoa Hợp Nhất có tốt không? Ở đâu? Bảng giá...

[REVIEW] Nha Khoa Hợp Nhất có tốt không? Ở đâu? Bảng giá nha khoa Mới

Nha khoa Hợp Nhất là trung tâm nha khoa chuyên sâu về các dịch vụ điều trị bệnh lý răng miệng, bọc răng sứ và chỉnh nha thẩm mỹ. Nha khoa mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống nên luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Vậy nha khoa Hợp Nhất có tốt không, mức giá như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ Một số thông tin quan trọng về nha khoa Hợp Nhất

Nha khoa Hợp Nhất là một trong những cơ sở nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật tân tiến và hiện đại trên thế giới. Một điểm khác biệt của nha khoa này là cơ sở vật chất được xây dựng theo hướng chuyên biệt hóa để đáp ứng các nhu cầu của ngành y tế và khách hàng.

Nơi đây không chỉ được ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ mới nâng tầm với các nước phát triển để thăm khám và điều trị cho khách hàng đạt hiệu quả cao nhất. Mà còn có môi trường vô trùng đạt chuẩn ISO, ADA.

Một yếu tố quan trọng không thể thiếu để tạo nên sự thành công của một nha khoa chính là đội ngũ y bác sĩ và nhân viên. Chính bởi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nên nha khoa có đội ngũ nhân viên, y bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và đặc biệt là tận tâm với nghề.

Nha khoa Hợp Nhất – đội lễ tân chuyên nghiệp

Ngoài ra, nha khoa còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ khác biệt so với các khoa khác, kể đến như: đưa đón khách hàng tận nơi, có khu vui chơi dành cho trẻ em, khu cafe cho khách hàng thư giãn,… Điều này tạo cho khách hàng sự thoải mái khi đến thăm khám, điều trị.

Nếu có nhu cầu thăm khám tại nha khoa, bạn có thể liên hệ qua thông tin sau đây:

  • Địa chỉ nha khoa: Trước đây nha khoa nằm tại số 179-181 Sư Vạn Hạnh, Phường 3, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay cơ sở này đã di chuyển đến 433/12 Sư Vạn Hạnh và mở thêm một cơ sở mới tại Lê Hồng Phong. Cụ thể địa chỉ như sau:

+ Địa chỉ 1: 433/12 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM
+ Địa chỉ 2: 403-405-407 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

  • Điện thoại: (028) 38304058
  • E-mail: [email protected]
  • Website: www.nhakhoahopnhat.com

2/ Review nha khoa Hợp Nhất có tốt không?

Để đưa ra review nha khoa Hợp Nhất khách quan nhất, Nha Khoa Kami không chỉ dựa vào những đánh giá của khách hàng trên Internet mà còn thực hiện cuộc trải nghiệm thực tế tại nha khoa.

2.1/ Đánh giá nha khoa Hợp Nhất qua thông tin Internet

Theo sự tìm hiểu thông tin của nhakhoakami.com ở các nguồn khác nhau trên internet thì những đánh giá của khách hàng về nha khoa Hợp Nhất không nhiều. Và các đánh giá từ các năm 2013, 2014 và 2016, đáng chú ý gần như tất cả các đánh giá về nha khoa này đều là không hài lòng.

Như nickname sweet_pink_violet review sau khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa trên webtretho như sau:

“Em cạo vôi răng ở đây rồi, làm qua loa lắm, được cái có mời mình uống nước sâm trong lúc chờ đợi….”

Xem chi tiết đánh giá của sweet pink tại ảnh sau:

Một đánh giá khác của nickname chopi219: “… Phải nói rất tệ. Tiếp tân gì mặt cứ kênh kênh. 1 chị nha sỹ dẫn mình lên lầu, cạo vôi răng gì cứ trúng vào nướu đau điếng, máu chảy tè le rồi phán mình bị viêm nướu nên chảy máu (móc vào nướu mãi ko chảy máu mới lạ…”

Đánh giá chi tiết của chopi219:

Hay lời đánh giá của nickname phuonglam2211 là: “Chị em không nên đến đây. Nha khoa Hợp Nhất làm ăn sống nhăn, bày vẽ, thiếu chuyên nghiệp. Muốn trám răng thì ko trám, kêu răng này phải bọc sứ, bắt cọc 1 triệu (vì ko đem đủ tiền). Cạo vôi răng trúng nướu đau điếng. Nói chung tiền mất tật mang.”

Xem chi tiết đánh giá tại đây:

Có thể thấy, nha khoa Hợp Nhất được khách hàng đánh giá thông qua internet không cao. Vậy thực tế trải nghiệm thăm khám tại nha khoa thì sao?

2.2/ Đánh giá qua trải nghiệm thực tế nha khoa Hợp Nhất

Do cơ sở nha khoa này chỉ có 2 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời Nha Khoa Kami có đủ số tình nguyện viên để đi thực hiện trải nghiệm dịch vụ tại đây. Lần này tình trạng của 2 bạn tình nguyện viên là:

  • Răng có vôi răng và sâu 1 răng hàm số 6 (trải nghiệm tại địa chỉ 1)
  • Răng thưa mong muốn niềng răng (trải nghiệm tại địa chỉ 2)

Sau đây sẽ là chia sẻ của tình nguyện viên sau khi đến thăm khám và điều trị tại nha khoa Hợp Nhất.

2.2.1/ Trải nghiệm thực tế cơ sở 1

Răng của mình có nhiều mảng bám vôi răng và sâu răng hàm. Trước khi đến nha khoa mình đã lên website để được tư vấn trước nhưng mãi không được phản hồi. Vì vậy mình đã gọi trực tiếp vào hotline để được tư vấn. Nhân viên trả lời rất lễ phép, nhưng hình như là nhân viên mới nên còn khá bỡ ngỡ về dịch vụ, mình phải đợi mãi mới có bác sĩ tư vấn và sau đó mình đặt lịch hẹn khám vào sáng mai.

Trải nghiệm thực tế nha khoa Hợp Nhất

Nói về bác sĩ qua cuộc gọi, bác sĩ không mặn mà với khách hàng lắm. Mình hỏi gì thì trả lời cái đó và không hỏi thêm tình trạng sức khỏe để tư vấn thêm cho mình.

Sáng hôm sau đến nha khoa, được cái nha khoa nằm trên trục đường lớn nên cũng khá dễ tìm đường. Từ ngoài nhìn vào khá khang trang và hiện đại. Sau khi mình bước vào thì được 1 bạn lễ tân ra đón và mời mình ngồi vào ghế chờ, hỏi tên và đã đăng ký trước chưa. Có thể thấy nhân viên tương đối chuyên nghiệp. Do mình đến sớm nên không phải đợi và được gọi vào để bác sĩ thăm khám luôn.

Đầu tiên, mình được bác sĩ thăm khám tổng quát, bác sĩ bảo mình cần cạo vôi răng vào hàn trám răng sâu số 6. Theo mình được biết ở nhiều nha khoa sẽ tư vấn sang bọc răng sứ, nhưng bác sĩ ở đây chỉ bảo mình cần trám răng thôi.

Sau khi khám xong, bác sĩ bắt đầu điều trị trám răng cho mình trước, trong quá trình làm mình thấy không đau chút nào nhưng há miệng nhiều hơi mỏi vì thời gian hoàn thành trám răng mất phải 1 tiếng mới xong. Sau đó thực hiện cạo vôi răng. Cạo thì nhanh hơn chắc khoảng 30 phút thôi, nhưng mình thấy đau và chảy máu hơi nhiều, bác sĩ bảo do vôi răng nhiều với mình bị viêm lợi nhẹ nên chảy máu.

Cá nhân mình thấy khi làm răng ở đây, bác sĩ rất kiệm lời nên bệnh nhân không thoải mái trong quá trình điều trị. Đồng thời, không tư vấn nhiệt tình cho khách hàng hiểu về các phương pháp làm răng, chỉ nói qua loa rồi thực hiện. Nói chung, nha khoa Hợp Nhất theo đánh giá của mình là ở mức độ trung bình khá.

2.2.2/ Trải nghiệm thực tế tại cơ sở 2

Mình được Nha Khoa Kami tài trợ 100% chi phí niềng răng tại nha khoa Hợp Nhất. Trước khi đến khám ở nha khoa này, mình đã đi khám một số cơ sở khác và tình trạng của mình là răng thưa cần niềng răng.

Mình hẹn lịch khám vào chiều thứ 4 vì sáng mình bận nên không qua được. Cơ sở này có mặt tiền khá rộng và lớn. Mình đến nha khoa lúc 14h và được nhân viên lễ tân đón tiếp và mời uống trà. Trong lúc chờ đợi, bạn lễ tân có hỏi chuyện mình về tình trạng răng, rồi nói về một số dịch vụ khác tại đây.

Trải nghiệm thực tế nha khoa Hợp Nhất cơ sở Lê Hồng Phong

Phải hơn 30 phút mình mới được gọi vào gặp bác sĩ, bác sĩ bắt đầu thăm khám cho mình, được cái bác sĩ này cũng hay nói và nhiệt tình, khám rất tỉ mỉ. Sau khi chụp phim xong thì bác sĩ đưa dữ liệu vào máy để phân tích, rồi bắt đầu tư vấn điều trị cho mình.

Ở đây máy móc khá hiện đại, cơ sở vật chất cũng còn rất mới nên tạo cho mình sự tin tưởng khi thăm khám và điều trị. Bác sĩ bắt đầu lên kế hoạch điều trị cho mình nêu rõ kết quả trước và sau khi niềng. May mắn răng mình không phải nhổ.

Trước khi niềng, mình được bác sĩ vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng cho, tiếp đến là gắn mắc cài kim loại. Khi đã hoàn thành gắn mắc cài xong bác sĩ hẹn mình khoảng 1 tuần sau đến khám lại.

Nhiều bạn hỏi rằng niềng răng có đau không, với cá nhân mình lúc bác sĩ gắn mắc cài không đau, nhưng sau khi gắn vào cảm giác rất khó chịu vì có vật gì đó rất vướng víu, phần lợi cọ vào cũng đau.

Thời gian 3 tháng đầu răng dịch chuyển khá nhanh nên bị đau mình toàn phải ăn cháo. Đến tháng thứ 6 răng thay đổi rõ rệt nhưng bây giờ răng không dịch chuyển nhiều nữa. Với mình niềng răng khó khăn nhất là lúc ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Bây giờ khi ngồi viết bài đánh giá về nha khoa Hợp Nhất là mình đã niềng răng được hơn 6 tháng, kết quả cải thiện rất tốt. Theo đánh giá của mình nha khoa Hợp Nhất cơ sở Lê Hồng Phong tương đối tốt. Tuy nhiên, có một số điểm mình vẫn chưa hài lòng như không tư vấn cách chăm sóc răng miệng khi làm xong dịch vụ, không gọi điện hỏi thăm khách hàng khi đang sử dụng dịch vụ và trước ngày tái khám cũng không liên hệ lại.

Trên đây chỉ là những đánh giá của cá nhân nên chắc chắn chưa đủ, nếu bạn đã thăm khám tại đây hãy comment tại phần bình luận để người đọc cùng biết nhé!

Xem thêm:

[REVIEW] Nha khoa Kỳ Hòa có tốt không? Bảng giá Mới Nhất

Phòng khám nha khoa Quận 10

3/ Bảng giá nha khoa Hợp Nhất mới nhất

Khi đến thăm khám và điều trị tại nha khoa Hợp Nhất, bạn có thể tham khảo bảng giá nha khoa mới nhất sau:

Tên dịch vụ Giá
Khám, nhổ răng trẻ em Miễn Phí
Cạo vôi răng 150.000 – 300.000 VNĐ
Chữa tủy răng

–         Chữa tủy răng (1 chân)

–         Chữa tủy răng (nhiều chân)

 

400.000 VNĐ

700.000 VNĐ

Trám răng thẩm mỹ 150.000 – 400.000 VNĐ
Nhổ răng

–         Nhổ răng

–         Nhổ răng khôn

 

200.000 – 400.000 VNĐ

1.000.000 – 2.000.000 VNĐ

Tẩy trắng răng

–         Tại nhà

–         Tại phòng khám

 

1.200.000 VNĐ

1.800.000 VNĐ

Răng sứ cố định

–         Sứ Mỹ

–         Sứ Titan

–         Sứ quý kim (vàng)

–         Toàn sứ Cercon

–         Toàn sứ Cercon HT

 

1.200.000 VNĐ

2.400.000 VNĐ

8.000.000 – 12.000.000 VNĐ

5.000.000 VNĐ

7.000.000 VNĐ

Chỉnh nha 20.000.000 – 50.000.000 VNĐ
Răng hàm giả tháo lắp 300.000 – 1.200.000 VNĐ

 

Trên đây là những thông tin về nha khoa Hợp Nhất, hãy like và share để bạn bè cùng tham khảo thông tin nhé!

 

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments