HomeNha Khoa Nha Khoa Hải Âu ở đâu? Có tốt không? Bảng giá...

[Review] Nha Khoa Hải Âu ở đâu? Có tốt không? Bảng giá Full

Nha Khoa Hải Âu có lẽ đã khá quen thuộc với nhiều người dân khu vực quận Gò Vấp ở thành phố Hồ Chí Minh. Vậy liệu rằng Nha Khoa Hải Âu có tốt không? Cùng tìm hiểu với nhakhoakami.com nhé.

[toc]

1/ Những thông tin cần biết về Nha Khoa Hải Âu

Là một phòng khám chữa răng được nhiều người biết tới tại Sài Gòn, phòng khám răng Hải Âu trong những năm qua đã có được cho mình những thành công nhất định.

1.1/ Địa chỉ Nha Khoa Hải Âu ở đâu?

Hiện tại sau nhiều năm thành lập và phát triển thì tới nay phòng khám Hải Âu vẫn giữ nguyên một địa chỉ duy nhất tại số 518 Phan Văn Trị,phường 7,Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Để tới được phòng khám Hải Âu thì khách hàng có thể di chuyển bằng các phương tiện cá nhân hoặc công cộng. Do nằm tại mặt đường lớn Phan Văn Trị nên sẽ khá thuận tiện để khách hàng tìm kiếm cũng như đậu xe. Đối với những khách hàng di chuyển bằng xe bus thì có thể lên các tuyến như 148, 146, 95, 40, 36, 07.

1.2/ Giờ làm việc và thông tin liên hệ với Nha Khoa Hải Âu

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại phòng khám có thể liên lạc cũng như tham khảo những thông tin dưới đây để chủ động sắp xếp lịch hợp lý

  • Giờ làm việc: 08:00 – 12:00, 14:00 – 19:30 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
  • Điện thoại: 090 228 97 39
  • Fanpage: https://www.fb.com/nhakhoahaiau9/

2/ Review Nha Khoa Hải Âu có tốt không?

Có lẽ do phòng khám hoạt động với quy mô khá nhỏ nên chưa có nhiều bài đánh giá về chất lượng dịch vụ trên internet. Vì vậy để tìm hiểu khách quan hơn, một tình nguyện viên của Nha Khoa Kami đã tới trực tiếp phòng khám và mục sở thị chất lượng dịch vụ tại đây. Dưới đây là bài đánh giá của tình nguyên viên nhakhoakami.com

Không biết có phải do website đang trong quá trình sửa chữa hay không nhưng tôi không thể tìm được thông tin của phòng khám trên internet và chỉ có thể liên hệ với phòng khám qua fanpage và số điện thoại trên. Dịch vụ mà tôi thử lần này sẽ là trám răng do sẵn tiện tôi cũng đang có chiếc răng bị sâu.

Cảm nhận đầu tiên của tôi với phòng khám là tuy ở mặt đường Phan Văn Trị tương đối rộng nhưng có lẽ phòng khám mới hoạt động theo quy mô nhỏ, tư nhân nên nếu so sánh với các nha khoa khác thì phòng khám Hải Âu tương đối bé.

Về cơ sở vật chất bên trong theo tôi đánh giá thì cũng tương đối đầy đủ các loại máy móc cần thiết cũng như chỗ ngồi cho khách hàng đợi khám. Theo quan sát thì phòng khám có khoảng 3 ghế nha khoa nên chỉ có thể phục vụ cùng lúc khoảng 3 khách hàng.

Về nhân viên và bác sĩ thì tôi đánh giá là khá nhiệt tình, các bạn lễ tân cũng thường mời khách uống nước cũng như trò chuyện với khách hàng trong lúc chờ đợi.

◊ Tình nguyện viên số 1 – Chỉnh nha

Tình trạng của mình bị hơi hô một chút, nhìn thẳng thì không sao chứ nhìn nghiêng là thấy liền. Mình tới với Nha Khoa Hải Âu do phòng khám ngay gần nhà nên nếu có đi lại cũng sẽ rất tiện. Thực sự đối với mình, do ngồi làm việc văn phòng nên không quá lo lắng về vấn đề thẩm mỹ, tuy nhiên mình lại rất sợ đau.

Tuy nhiên do yêu cầu từ Nha Khoa Kami, mình đã luôn làm khó bác sĩ với cách vin vào việc liên tục gặng hỏi Niềng răng có đau không? Đau cỡ nào?. Tuy nhiên bác sĩ vẫn khá tận tâm giải thích cho mình cả bằng lời nói cũng như những video phỏng vấn khách hàng đã làm tại nha khoa.

Thời điểm viết review này mới được 3 tháng trôi qua, tuy nhiên răng của mình cũng đã bắt đầu có sự cải thiện rồi, tương đối giống phác đồ mà bác sĩ đã đưa ra ban đầu. Thời gian điều trị vẫn còn rất dài và mình sẽ cập nhật tiếp cho các bạn tại bài viết này, bạn nhớ lưu lại nhé.

◊ Tình nguyện viên số 2 – Trám răng

Về dịch vụ thì do trám răng là dịch vụ tương đối đơn giản nên có thể chưa nói hết chất lượng tại đây. Do răng tôi bị sâu khá lớn nên bác sĩ chuẩn đoán phải điều trị tủy và thực hiện trám bít hoặc bọc sứ. Nói chung bác sĩ khá thành thạo trong việc xử lý những ca sâu răng cho tôi nên thao tác khá nhanh và nhuần nhuyễn.

Ngày đầu tiên thì bác sĩ loại bỏ toàn bộ vết sâu răng và thực hiện lấy tủy răng. Sau đó bác sĩ đặt thuốc diệt tủy và hẹn tôi 2 hôm sau quay lại thực hiện tiếp. Sau đó 2 hôm thì tôi quay lại để bác sĩ tiến hành cấy trâm giả vào bên trong vào thực hiện trám bít.

Nói chung thì trong suốt quá trình thực hiện đều không xảy ra đau nhức gì, chỉ có giai đoạn lấy tủy thì có hơi ê một chút thôi. Về tới nhà thì tôi chỉ cần kiêng không nhai đồ cứng còn hoàn toàn có thể ăn uống bình thường ngay ngày hôm đó.

Nếu bạn đọc đã từng sử dụng dịch vụ gì tại phòng khám Hải Âu thì hãy comment phía dưới cảm nhận của mình để các độc giả khác đang tìm hiểu có cái nhìn chính xác hơn nhé.

Xem thêm:

Review nha khoa Kim Dental

[Review] Nha Khoa Mỹ Cảnh ở đâu? Có tốt không? Có uy tín không?

3/ Bảng giá dịch vụ Nha Khoa Hải Âu

Dưới đây là mức giá một số dịch vụ cơ bản tại nha khoa Hải Âu, bạn có thể tham khảo để chuẩn bị chi phí hợp lý

Dịch vụ Mức giá
Cạo vôi răng 150.000 VNĐ
Trám răng 150.000 VNĐ
Tẩy trắng răng 1.200.000 VNĐ
Răng sứ Titan 1.600.000 VNĐ
Răng sứ Zirconia 3.000.000 VNĐ
Răng sứ Cercon 4.500.000 VNĐ
Răng sứ Lava 5.500.000 VNĐ

Trên đây là những chia sẻ của nhakhoakami.com về những điều cần biết khi thăm khám tại Nha Khoa Hải Âu. Mọi ý kiến đóng góp hay mong muốn sửa đổi thông tin vui lòng comment ở phía dưới bài viết này!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments