HomeNha KhoaNha khoa Đông Tây Hội Ngộ ở đâu? Có tốt không? Bảng...

Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ ở đâu? Có tốt không? Bảng giá mới nhất

Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ chắc không còn xa lạ với người dân và khách du lịch Đà Nẵng bởi nó được thành lập từ năm 2012. Vậy nha khoa này có tốt không? Bảng giá dịch vụ của nha khoa như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết này.

1/ Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ ở đâu?

Trung tâm Đông Tây Hội Ngộ có tiền thân là chương trình nha khoa Đông Tây Hội Ngộ của một nha sĩ người Mỹ thành lập năm 1995. Với mục đích điều trị răng miệng cho các trẻ em nghèo, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện điều trị các bệnh lý về răng miệng.

Vào năm 2012 nha khoa Đông Tây Hội Ngộ chính thức được thành lập cung cấp dịch vụ nha khoa cho khách hàng trong nước và quốc tế. Tất cả mọi lợi nhuận mà trung tâm thu được sẽ được dùng để phục vụ cho các chương trình nhân đạo dành cho trẻ em.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của nha khoa đều là những người có kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại Việt Nam và Hoa Kỳ. Để phục vụ tốt khách nước ngoài đang ở Đà Nẵng thì tất cả đội ngũ nhân viên đều thông thạo tiếng anh.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của nha khoa

Địa chỉ cũ của nha khoa là 269 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng. Nhưng bắt đầu từ ngày 1/1/2020 thì nha khoa đã chuyển về địa điểm mới là 69 Tạ Mỹ Duật, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng. Bạn có thể qua đây để sử dụng các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ phòng ngừa: thăm khám, tư vấn, chăm sóc răng miệng, hàn trám, điều trị răng sâu…
 • Nha khoa tổng quát: lấy cao răng, điều trị nha chu, áp xe, nhổ răng, điều trị tủy…
 • Phục hình răng thẩm mỹ: trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, dán sứ, tẩy trắng, phục hình răng mất, chỉnh nha, đính kim cương…

Để không mất nhiều thời gian đi lại thì bạn cần nắm rõ lịch làm việc của nha khoa như sau:

 • Làm việc từ thứ 2 – thứ 7: sáng 7h – 12h, chiều 13h30 – 19h
 • Điện thoại: +84 236 362 4222 – Di Động: +84 913 412 568
 • Email: [email protected]
 • Website: //http/www.eastmeetswestdental.org

2/ Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ có tốt không?

Với phương châm “Nụ cười khỏe mạnh của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi” nên nha khoa Đông Tây Hội Ngộ luôn mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Trên fanpage của nha khoa có rất nhiều đánh giá tích cực.

2.1 Review trên các trang mạng xã hội

Họ được nhận rất nhiều lời khen ngợi của khách hàng người Việt Nam và quốc tế. Dưới đây là một số nhận xét của mọi người đến sử dụng dịch vụ:

Đáng giá tốt về nha khoa Đông Tây Hội Ngộ của bạn Ni Trần

Jamie MCNulty đã dành rất nhiều thiện cảm cho nha khoa. Vì bạn ấy bị ngã xe máy vào năm 2015 và đã đến nha khoa để phục hình lại chiếc răng. Các bác sĩ đã giúp bạn có lại hàm răng ưng ý và nhanh nhất. Bạn ấy cũng khuyên mọi người nên đến nha khoa khi có vấn đề về răng miệng.

Du khách nước ngoài đánh giá nha khoa rất tốt

Khách hàng Judy Stanley đã có 3 lần tới nha khoa sử dụng dịch vụ với những người bạn cả mình. Và bạn ấy thấy bác sĩ có chuyên môn cao, các bạn nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Bạn ấy sẽ trở lại nha khoa vò những lần tiếp theo để giúp cho nha khoa có thêm ngân sách hỗ trợ chăm sóc răng miệng cho trẻ em.

Khách hàng nước ngoài đánh giá tốt về nha khoa

2.2 Review trải nghiệm thực tế

Giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về nha khoa, chúng tôi đã liên hệ với một bạn nha khoa tại Đà Nẵng để bạn đến trải nghiệm dịch vụ tại đây. Dưới đây là cảm nhận của bạn về nha khoa:

 • Về cơ sở vật chất

Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ có mặt tiền khá rộng cùng với có mái che ở khu vực để xe nên bạn có thể thoải mái đi xe máy tới nha khoa. Nhìn tổng quan thì nha khoa khá sạch sẽ, gọn gàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt vệ sinh.

Máy móc, trang thiết bị của trung tâm cũng khá hiện đại. Có phòng vô trùng và phòng kỹ thuật chỉnh nha chuyên sâu riêng biệt. Chính vì vậy nên mình cũng khá yên tâm khi đến nha khoa sử dụng dịch vụ.

 • Về nhân viên

Nhân viên ở đây vô cùng chu đáo, nhiệt tình với khách hàng. Và có rất nhiều bạn là tình nguyện viên nước ngoài nên nếu bạn có người thân hay bạn bè là khách du lịch thì cũng có thể giới thiệu tới đây.

Nhân viên nha khoa thân thiện với mọi người

Hầu như tất cả nhân viên đều thông thạo tiếng anh nên vấn đề bất đồng ngôn ngữ, hay giải thích, tư vấn cho khách hàng nước ngoài khó khăn là việc hoàn toàn khó có thể xảy ra. Và các bạn nhân viên khá nhanh nhẹn nên việc check thông tin khách hàng, thủ tục vô cùng nhanh chóng.

 • Về dịch vụ

Nha khoa phục vụ cả khách trong và ngoài nước nên lượng khách khá đông. Dù có đặt lịch thăm khám trước với bác sĩ nhưng mình cũng phải chờ khoảng 20 phút mới được thực hiện dịch vụ.

Đầu tiên bác sĩ khám tổng quát cho mình và thấy tình trạng răng ố vàng do hút thuốc lá lâu năm nên không thể nào cải thiện được bằng phương pháp tẩy trắng. Vì vậy mình nhận được lời khuyên là nên thực hiện bọc răng sứ.

Sau khi đã quyết định bọc răng sứ thì mình được bác sĩ Hà tiến hành vệ sinh răng miệng, mài cùi răng. Và lấy dấu răng của mình để tiến hành thiết kế mão sứ. Tất cả mọi quá trình này được thực hiện trong khoảng thời gian 3 tiếng.

Bác sĩ Việt Nam và nước ngoài cùng điều trị cho bệnh nhân

Mình được hẹn quay trở lại nha khoa để thực hiện lắp mão sứ vào răng sau đó 3 ngày. Quá trình lắp mão sứ thì vô cũng nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 tiếng, tuy nhiên mình đã phải chờ rất lâu trước đó mới đến lượt thực hiện. Vì vậy nên ai muốn sử dụng dịch vụ của nha khoa này thì cần đến sớm và sắp xếp thời gian hợp lý.

Kết quả phục hình răng sứ tại nha khoa làm mình khá hài lòng. Tuy nhiên sau khi thực hiện thì mình đã bị nhức, ê buốt răng trong suốt khoảng 3 ngày. Sau đó thì tình trạng này đã đỡ hơn vào các ngày tiếp theo.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ và góp một phần nhỏ bé vào việc chăm sóc răng miệng cho trẻ em nghèo thì có thể đến đây. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ ở nha khoa này thì hãy để lại cảm nhận của bản thân bên dưới cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm:

Nha khoa Lâm Thanh Phong ở đâu? Có tốt không? Bảng giá Mới

Danh sách phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng

3/ Bảng giá nha khoa Đông Tây Hội Ngộ mới nhất

Chi phí dịch vụ của nha khoa Đông Tây Hội Ngộ tương đối, không quá cao như nhiều nha khoa khác trong khu vực Đà Nẵng. Hãy cùng xem bảng giá các dịch vụ của nha khoa:

 • Trám răng: 80.000 – 300.000 VNĐ
 • Tẩy trắng răng: 300.000 – 1.500.000 VNĐ
 • Nha chu – Vôi răng: 100.000 – 150.000 VNĐ
 • Tiểu phẫu: 80.000 – 700.000 VNĐ
 • Thẩm mỹ kỹ thuật cao: 1.000.000 – 35.000.000 VNĐ
 • Răng sứ: 800.000 – 7.000.000 VNĐ
 • Niềng răng – Chỉnh nha: 10.000.000 – 100.000.000 VNĐ/1 hàm
 • Nhổ răng: 300.000 – 500.000 VNĐ
 • Điều trị tủy: 400.000 VNĐ
 • Khám, tư vấn, nhổ răng sữa: Miễn phí

Lợi nhuận sẽ được nha khoa tổ chức các chương trình chăm sóc răng miệng cho trẻ

Ngoài ra nếu bạn có thẻ học sinh, sinh viên và có sổ hộ nghèo thì khi đến với nha khoa điều trị các bệnh lý về răng miệng thì sẽ được thăm khám, chữa trị miễn phí.

Trên đây là những thông tin về nha khoa Đông Tây Hội Ngộ, nếu bạn đã sử dụng dịch vụ ở đây thì hãy chia sẻ với chúng tôi. Hoặc nếu bạn thấy bì viết bổ ích thì hãy share và like cho mọi người cùng biết nhé.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments