HomeBệnh viện tại Việt NamSinh con ở Bệnh viện quốc tế City có tốt không? Bảng...

Sinh con ở Bệnh viện quốc tế City có tốt không? Bảng giá đầy đủ

1/ Thông tin chung về bệnh viện quốc tế City

Trước khi tìm hiểu sinh con ở bệnh viện quốc tế City có tốt không thì mời bạn đọc tham khảo một vài thông tin cơ bản về bệnh viện này.

1.1/ Bệnh viện quốc tế City ở đâu

Bệnh viện quốc tế City (CIH) hay Bệnh viện quốc tế Thành Đô là một bệnh viện đa khoa hạng 2 được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 05/01/2014 với 21 chuyên khoa khác nhau như: Khoa Sản, Nhi Khoa, Phẫu thuật, Tim mạch, Nội khoa,…..

Là một trong sáu bệnh viện tư nhân được cấp phép khám chữa bệnh cho người ngoại quốc, bệnh viện quốc tế City nằm trong khuôn viên khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Sangrila tại quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ chính xác của bệnh viện là:

Số 3, Đường 17A, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

1.2/ Thời gian làm việc của bệnh viện quốc tế City

Bệnh viện quốc tế City là một bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế nên sẽ luôn mở cửa 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên trừ các trường hợp khẩn cấp, khách hàng nên tới đăng ký dịch vụ với bệnh viện trong giờ hành chính để được phục vụ tốt nhất.

1.3/ Di chuyển tới bệnh viện quốc tế City như thế nào?

Bệnh viện quốc tế City nằm tại vị trí khá thuận lợi cho việc di chuyển, vì vậy khách hàng có thể tới bệnh viện theo một vài cách sau

◊ Di chuyển bằng phương tiện cá nhân

  1. Khách hàng có thể di chuyển theo đường Tên Lửa – tới đường số 17A thì rẽ phải vào – đi qua trung tâm thương mại Aeon Mall là có thể vào tới bệnh viện
  2. Hoặc từ đường lớn số 7 – khách hàng rẽ phải vào đường 34 – đi tới đường số 17A thì rẽ phải khoảng 200m là tới.

◊ Di chuyển bằng xe bus

Khách hàng có thể di chuyển tới bệnh viện quốc tế City thông qua tuyến xe bus miễn phí của Aeon Mall và đi bộ thêm một đoạn là tới.

1.4/ Thông tin liên hệ với bệnh viện quốc tế City

  • Website chính thức: https://cih.com.vn/
  • Điện thoại liên hệ: (8428) 6280 3333
  • Số cấp cứu: (028) 6290 1155
  • Fax: (8428) 6290 8800
  • Email: [email protected]
  • Email đặt lịch hẹn: [email protected]

2/ Sinh con ở bệnh viện quốc tế City có tốt không?

Bệnh viện quốc tế City trong những năm gần đây được biết tới là nơi sinh nở cao cấp của rất nhiều bà bầu. Hãy cùng xem review về sinh con ở bệnh viện quốc tế City có tốt không nhé

2.1/ Review về cơ sở vật chất

Do là bệnh viện tư nhân và nhận được nguồn vốn đầu tư lớn, tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn quốc tế nên so với các bệnh viện phụ sản công lập thì bệnh viện quốc tế City luôn cao hơn gấp nhiều lần.

Hệ thống phòng sinh nở được trang bị giường bệnh hiện đại, nội thất trang nhã phù hợp, hệ thống điều hòa nóng lạnh, Tivi, wifi và sofa miễn phí được bài trí hợp lý tạo cảm giác thoải mái cho bà bầu.

Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ sinh nở hiện đại liên tục được cập nhật và làm mới. Không những vậy, công nghệ phòng sinh khí Entonox hỗ trợ giảm đau được rất nhiều bà bầu ưa thích và khiến họ có cảm giác yên tâm hơn.

2.2/ Review về bác sĩ từ bà bầu

Các bà bầu thường sẽ dễ nóng giận hơn thông thường nếu như gặp phải những điều phiền phức hay sự thiếu trách nhiệm của bác sĩ trong quá trình lưu trú tại bệnh viện. Dưới đây là một số feedback từ khách hàng sau khi sinh con ở bệnh viện quốc tế City

Chị Liên: Mình tìm hiểu và đăng ký dịch vụ sinh mổ tại bệnh viện quốc tế City hôm 15/1/2018 vừa rồi. 2 Bác sĩ trực tiếp thực hiện ca sinh mổ cho mình là Nguyễn Duy Tài và Lê Thị Thanh Loan cùng đội ngũ điều dưỡng rất nhiệt tình và chăm sóc cho mình khá cẩn thận. Nhờ vậy mà ông xã cũng đỡ mệt hơn rất nhiều. Mấy cô điều dưỡng cũng thường trò chuyện với mình để giúp mình cảm thấy thoải mái hơn trước khi sinh.

Chị Giang: Mình đưa chị gái mình đi sinh tại bệnh viện quốc tế City thôi nhưng cảm thấy rằng bệnh viện này quá đẹp và khang trang. Khi tiếp xúc với bác sĩ và điều dưỡng cũng thấy họ rất nhiệt tình và luôn theo sát bệnh nhân từ lúc nhập viện tới khi xuất viện. Sau này khi sinh con mình sẽ quay lại đây

3/ Bảng giá dịch vụ bệnh viện quốc tế City

Dưới đây là bảng giá dịch vụ sinh nở tại bệnh viện quốc tế City (lưu ý đây chỉ là bảng giá ước lượng, vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện để có giá chính xác)

Dịch vụ Chi phí
Sinh thường 19.000.000 VNĐ
Sinh mổ 35.000.000 VNĐ
Phòng 2 giường 900.000 VNĐ / ngày
Phòng 1 giường 1.900.000 VNĐ / ngày
Phòng đặc biệt 2.500.000 VNĐ / ngày

 

Hiện nay bệnh viện quốc tế City cho phép khách hàng có thể sử dụng bảo hiểm y tế nhà nước hoặc tư nhân để tham gia thanh toán viện phí tại đây. Chi tiết về quy định khi sử dụng thẻ bảo hiểm khách hàng có thể tham khảo tại đây

https://cih.com.vn/thong-tin-danh-cho-benh-nhan/thong-tin-vien-phi.html

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sinh con ở bệnh viện quốc tế city có tốt không của Nha Khoa Kami. Hi vọng những thông tin này đã cung cấp cho bạn được những thông tin cơ bản nhất. Đánh giá 5 sao bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé.

Xem thêm:

Bệnh viện đa khoa Tràng An Hà Nội ở đâu? Có tốt không? Giờ làm việc?

Bệnh viện Chợ Rẫy chuyên khoa gì? Thực hư chuyện bệnh viện có ma

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments