HomeBệnh viện tại Việt NamBệnh viện Phạm Ngọc Thạch ở đâu? Chuyên trị bệnh gì? Bảng...

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch ở đâu? Chuyên trị bệnh gì? Bảng giá Mới Nhất

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện đầu ngành chuyên khám và chữa bệnh về lao và phổi cho các tỉnh/ thành phố miền Nam. Vậy địa chỉ bệnh viện ở đâu? Chuyên điều trị bệnh gì và bảng giá từng dịch vụ như thế nào? Tìm hiểu ngay sau đây.

1/ Vài nét về bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch thành phố Hồ Chí Minh với quy mô lớn bao gồm 9 phòng chức năng và 3 khu khám chữa bệnh khác nhau. Nơi đây cũng là cơ sở thực hành của các đại học Y Dược lớn của thành phố như học viện quân y, y khoa Phạm Ngọc Thạch, khoa Y đại học quốc gia,…

Vì vậy, tất cả các cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, công nghệ ứng dụng đều đạt tiêu chuẩn nhằm phục vụ khách hàng cũng như đào tạo nên những bác sĩ giỏi trong tương lai. Những thông tin mà chúng tôi cập nhật phía sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ về địa chỉ, thời gian làm việc, chuyên khoa và các bác sĩ giỏi tại bệnh viện này.

1.1/ Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch ở đâu? Thuộc tuyến nào?

1.1.1/ Địa chỉ

Có rất nhiều bệnh nhân băn khoăn bệnh viện Phạm Ngọc Thạch ở quận mấy của thành phố Hồ Chí Minh, thuộc tuyến nào, có khám bảo hiểm không, có làm vào chủ nhật không,… Hãy cùng theo dõi thông tin sau đây để nhận câu trả lời chuẩn xác nhất.

Bệnh viện có địa chỉ tại số 120 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa với tuyến đường lớn, dễ dàng di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Nếu khách hàng ở xa có thể nghỉ ngơi tại khách sạn Sao Mai, Tản Đà, Thanh Lan với chi phí tương đối hợp lý.

Để đi đến bệnh viện bạn có thể di chuyển đến các tuyến đường đi lớn như Hùng Vương, An Dương Vương, Ngô Gia Tự sau đó rẽ vào đường Hồng Bàng tại số 120. Hoặc nếu đi bằng phương tiện công cộng, xe buýt đi bệnh viện Phạm Ngọc Thạch gồm xe 06, 07, 17, 11, 56, 150, 54, 139, 68. Xe dừng ngay gần cổng bệnh viện, chỉ cần đi bộ khoảng 3 phút là tới nơi.

Để liên hệ với bệnh viện bạn có thể tham khảo thông tin sau:

+ Số điện thoại:  028 3855 0207 –  028 3855 0207

+ Giờ làm việc:

Khám thường, khám BHYT: từ thứ 2 – 6 sáng 7h30 – 11h30, chiều 13h00 – 16h00

Khám dịch vụ: Khám 24/24

+ Email liên hệ: [email protected]

+ Website: http://bvpnt.org.vn/

1.1.2/ Bệnh viện thuộc tuyến nào?

tuyến bệnh viện hạng I trực thuộc sở y tế thuộc tuyến trung ương, phụ trách chỉ đạo tuyến dưới trong lĩnh vực khám và điều trị chuyên khoa lao và bệnh phổi. Do đó, nếu bạn băn khoăn bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có khám bảo hiểm không? Thì câu trả lời là có, tuy nhiên với các bảo hiểm tuyến dưới thì bạn cần xin giấy chuyển viện để được hưởng bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước.

1.2/  Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch chuyên trị bệnh gì?

Nơi đây chuyên điều trị Lao và bệnh phổi với đa dạng có chuyên khoa khác nhau đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của mọi khách hàng. Bao gồm:

+ Khoa dịch vụ điều trị bệnh phổi

+ Khoa phục hồi chức năng

+ Khoa nhi

+ Khoa Ung Bướu

+ Khoa nội soi phế quản

+ Khoa bệnh phổi

+ Khoa cấp cứu ngoại chuẩn

+ Khoa gây mê hồi sức

+ Khoa ngoại lồng ngực

+ Khoa hồi sức tích cực – chống độc

+ Khoa chuẩn đoán hình ảnh

+ Khoa vi sinh

+ Khoa sinh hóa – huyết học – miễn dịch

+ Khoa giải phẫu bệnh

+ Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

+ Khoa dược

+ Khoa dinh dưỡng – tiết chế

1.3/ Danh sách bác sĩ & giám đốc bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Là một trong những bệnh viện lớn tại Hồ Chí Minh, do đó bệnh viện hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm với nghề. Dưới đây là danh sách các bác sĩ giỏi tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

+ TS.BS Nguyễn Hữu Lân: Giám đốc bệnh viện

+ BS.CKII Nguyễn Đình Duy: Phó giám đốc bệnh viện

+ BS.CKII Lê Tiến Dũng: Phó giám đốc bệnh viện

+ DS.CKI Nguyễn Thị Mai Trang: Phó giám đốc bệnh viện

Có thể thấy, bệnh viện có địa chỉ thuận lợi, đa dạng các chuyên khoa và sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi. Vậy bệnh viện có tốt không? Cùng chúng tôi xem review tại phần 2 nhé.

2/ Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có tốt không?

Để đánh giá về bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có tốt không, chúng tôi đã thực hiện một cuộc trải nghiệm thực tế tại bệnh viện này. Tình nguyện viên lần này hút thuốc lá nhiều, do đó muốn kiểm tra tình trạng phổi. Cùng xem đánh giá của tình nguyện viên sau đây.

Trước khi thăm khám mình đã tìm hiểu về địa chỉ và thời gian khám nên đến nơi nhanh chóng, chỉ di chuyển mất khoảng 20 phút từ quận 1 đến quận 5. Do khám thường nên mình đến khá sớm, khoảng 7h30 phút là mình đã có mặt tại cổng số 2 của bệnh viện.

Cổng số 2 của bệnh viện

Sau khi vào cổng, mình đến quầy ngay tại cửa để mua sổ khám bệnh và điền thông tin. Rồi mình nộp sổ cho quầy lễ tân, đóng 17.000 đồng chi phí và lấy số khám bệnh. Lúc này mình được bạn nhân viên hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo. Vì đến sớm nên mình làm thủ tục nhanh gọn và không phải xếp hàng quá lâu.

Nộp sổ khám bệnh tại quầy lễ tân

Mình đến phòng khám và đợi đến số để được bác sĩ kiểm tra. Khoảng 30 phút sau mình được gọi tên vào, bác sĩ khám cho mình tên Dũng, rất cởi mở và vui tính. Mình được siêu âm và bác sĩ chỉ định làm một số xét nghiệm.

Khi đã khám xong, nhân viên hướng dẫn mình đến phòng xét nghiệm khoảng 30 phút sau mình quay lại phòng của bác sĩ để nhận kết quả khám, sau đó nhận đơn thuốc của bác sĩ và ra quầy thuốc mua.

Nhìn chung, quy trình khám bệnh ở bệnh viện này giống với tất cả các bệnh viện khác, bác sĩ và nhân viên nhiệt tình nên dịch vụ tại đây tương đối tốt. Cũng may mình đến sớm nên khám khoảng 2 tiếng là xong, nếu đến muộn chắc chắn phải đợi và có thể đến chiều mới được nhận kết quả vì phía sau mình còn rất nhiều bệnh nhân. Vì vậy lời khuyên của mình dành cho các bạn đang có dự định đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch khám bệnh là đến sớm để khám nhé.

3/ Bảng giá bệnh viện Phạm Ngọc Thạch mới nhất

Dưới đây là bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Hồ Chí Minh, bạn nên tham khảo trước khi có dự định đến thăm khám nhé.

Dịch vụ Giá (VNĐ)
Hội chuẩn ca bệnh khó chuyên ngành bỏng/ da liễu/ mắt/ ngoại/ nhi/ nội tiết/ phụ sản/ răng 200.000
Khám nội/ ngoại/ lao/ ung bướu 39.000
CT Scanner không cản quang 536.000
CT Scanner có tiêm cản quang 970.000
Điện tim 45.900
Xét nghiệm 147.000 – 493.000
Siêu âm 49.000
Siêu âm cấp cứu tại giường bệnh 400.000
Xét nghiệm nước tiểu 13.700 – 42.400
Xquang 1 phim 69.000
Xquang 2 phim 94.000
Xquang 3 phim 119.000
Phẫu thuật 704.000 – 9.918.000
Phẫu thuật nội soi 2.061.000 – 9.589.000

Hy vọng những thông tin trên đây của nhakhoakami.com đã mang đến cho bạn những thông tin mới và hữu ích nhất về bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Nếu còn băn khoăn vui lòng đặt câu hỏi cho chúng tôi ở cuối bài viết này để nhận được lời giải đáp chính xác nhất.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments